Hoạt động tiếp xúc cử tri
Đề nghị sớm có kế hoạch di dời người và tài sản ra khỏi vùng bị sụt lún, trượt lở tại khu vực trung tâm xã Tìa Dình (22/11/2018)
CTTĐT - Ngày 19/11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Điện Biên Đông, gồm các đại biểu: Nguyễn Thành Phong, TUV, Giám đốc Sở Xây dựng; Vừ A Bằng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông; Vi Thị Hương, Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại các xã: Tìa Dình, Háng Lìa, huyện Điện Biên Đông.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 tại huyện Mường Ảng (22/11/2018)
CTTĐT - Ngày 19/11/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mường Ảng gồm các đại biểu: Nguyễn Đức Vượng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đỗ Thị Luyến - Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri các xã Ảng Nưa, Ảng Tở, huyện Mường Ảng.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Mường Phăng, huyện Điện Biên (20/11/2018)
CTTĐT - Thực hiện Kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021, sáng ngày 16/11, các Đại biểu HĐND tỉnh gồm đồng chí Lê Trọng Khôi, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Hoàng Ngọc Vinh, TUV, Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Vùi Văn Nguyện, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã tiếp xúc với hơn 80 cử tri của các thôn, bản trên địa bàn xã Mường Phăng.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Mường Chà, trước kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XIV (19/11/2018)
CTTĐT - Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XIV, Từ ngày 14-16/11, đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mường Chà gồm các đại biểu: Cao Thị Tuyết Lan, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội nông dân tỉnh. Hà Quốc Thịnh, Phó Trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại các xã: Huổi Lèng, Mường Tùng, Nậm Nèn, huyện Mường Chà.

Chiều 16/11, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Tủa Chùa tiến hành TXCT tại xã Sính Phình, huyện Tủa Chùa. (19/11/2018)
CTTĐT - Chiều 16/11, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Tủa Chùa tiến hành TXCT tại xã Sính Phình, huyện Tủa Chùa.

Đề nghị điều chỉnh tăng mức phụ cấp khu vực cho xã Pu Xi, huyện Tuần Giáo (19/11/2018)
CTTĐT - Ngày 16/11/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Tuần Giáo gồm các đồng chí: Giàng Thị Hoa - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Giàng Trùng Lầu - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Tuần Giáo; Lê Hoài Nam - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Hưng, Phó trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; Lò Hồng Nhung, đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri xã Pú Xi, huyện Tuần Giáo. Dự buổi tiếp xúc còn có Thường trực HĐND, đại diện lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức Đoàn thể, đại diện cử tri các bản thuộc xã Pú Xi, huyện Tuần Giáo.

Tiếp xúc cử tri tại xã Trung Thu, huyện Tủa Chùa (17/11/2018)
CTTĐT - Sáng ngày 16/11/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện ứng cử tại địa bàn đã TXCT tại xã Trung Thu, huyện Tủa Chùa. Tham gia Hội nghị TXCT có các đồng chí: Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vừ Thị Liên, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh; Nguyễn Sỹ Quân, Bí thư huyện ủy Tủa Chùa; Giàng A Páo, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tủa.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 tại thị xã Mường Lay (17/11/2018)
CTTĐT - Thực hiện Kế hoạch TXCT trước và sau kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XIV, ngày 14-15/11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn thị xã Mường Lay gồm các đồng chí: Phạm Phú Duẩn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy thị xã Mường Lay; Lò Thị Minh Phượng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lò Thị Bích, Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội, HĐND tỉnh đã TXCT tại phường Sông Đà, phường Na Lay và xã Lay Nưa, thị xã Mường Lay.

Chủ tịch HĐND tỉnh Lò Văn Muôn tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XIV (17/11/2018)
CTTĐT - Ngày 15/11/2018, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lò Văn Muôn tiếp xúc cử tri tại xã Núa Ngam huyện Điện Biên. Tham gia Đoàn tiếp xúc còn có đại biểu Chử Thị Hải, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Điện Biên.

Ngày 03/8, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thành phố Điện Biên Phủ đã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khoá XIV tại xã Tà Lèng. (06/08/2018)
CTTĐT - Ngày 03/8, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thành phố Điện Biên Phủ đã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khoá XIV tại xã Tà Lèng.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Mường Chà sau kỳ họp thứ 8 (03/08/2018)
CTTĐT - Ngày 01-02/8, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mường Chà gồm các đại biểu: Lầu Thị Mại, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ. Cao Tuyết Lan, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội nông dân tỉnh đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại xã Mường Mươn, Ma Thì Hồ, huyện Mường Chà. Đại biểu Hà Quốc Thịnh, Phó Trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại xã Huổi Lèng, Sa Lông huyện Mường Chà.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XIV tại huyện Mường Ảng (02/08/2018)
CTTĐT - Ngày 01/8, Tổ đại biểu huyện Mường Ảng đã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 tại 2 xã Mường Đăng và Ngối Cáy.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Điện Biên (01/08/2018)
CTTĐT - Ngày 31/7, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Điện Biên đã tiếp xúc cử tri tại các xã: Mường Nhà, Na Tông, Phu Luông và Mường Lói, huyện Điện Biên.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 tại huyện Tủa Chùa. (31/07/2018)
CTTĐT - Ngày 27/7/2018, tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Tủa Chùa đã tiến hành TXCT tại xã Huổi Só, huyện Tủa Chùa.

Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh tại huyện Nậm Pồ (30/07/2018)
CTTĐT - Từ ngày 25 - 26/7/2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử huyện Nậm Pồ đã tiếp xúc cử tri tại các xã Pa Tần, Chà Cang huyện Nậm Pồ. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện.