Hoạt động tiếp xúc cử tri

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XIV tại huyện Mường Ảng

Cập nhật ngày 02/08/2018 14:34:38 PM - Lượt xem: 226

CTTĐT - Ngày 01/8, Tổ đại biểu huyện Mường Ảng đã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 tại 2 xã Mường Đăng và Ngối Cáy.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Nguyễn Đức Vượng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mường Ảng đã thay mặt Tổ đại biểu thông báo kết quả kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XIV. Cử tri phấn khởi và tin tưởng vào những kết quả mà tỉnh đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018.

Cử tri kiến nghị: hiện nay các bản thuộc xã vùng cao xa trung tâm y tế, đường giao thông đi lại khó khăn đề nghị tỉnh quan tâm chỉ đạo ngành y tế tăng cường các thiết bị vật tư y tế cần thiết đặc biệt là bình thở oxy cho trung tâm y tế xã để sơ, cấp cứu bệnh nhân kịp thời chuyển viện tuyến trên; đề nghị tỉnh quan tâm đầu tư kéo đường điện, hạ thế điện lưới quốc gia cho nhân dân sử dụng…

Một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại diện lãnh đạo huyện, xã giải đáp, trả lời; các kiến nghị thuộc thẩm quyền của tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu, tổng hợp báo cáo Thường trực HĐND tỉnh chuyển đến cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết theo quy định./.

Hồng Liên