D (21/05/2019)

6 (20/05/2019)

5 (20/05/2019)

Khai mạc trọng thể kỳ họp thứ 7 - Quốc hội khóa XIV (20/05/2019)
HĐND - Sáng ngày 20/5, tại Hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Kỳ họp thứ 7 - Quốc hội khóa XIV đã khai mạc trọng thể, Kỳ họp diễn ra từ ngày 20/5 đến 14/6.

Lễ công bố xã Nà Nhạn, huyện Điện Biên đạt chuẩn nông thôn mới (20/05/2019)
HĐND - Ngày 17/5, huyện Điện Biên tổ chức Lễ công bố xã Nà Nhạn đạt chuẩn nông thôn mới. Tham dự có đồng chí Lò Văn Muôn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lê Trọng Khôi – TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; đại diện các công ty, doanh nghiệp, cán bộ, công chức và đông đảo nhân dân xã Nà Nhạn.

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức lễ tuyên dương giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi, cuộc thi cấp quốc gia năm học 2018 – 2019 (20/05/2019)
HĐND - Chiều 17/5, Đồng chí Giàng Thị Hoa - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh đến dự lễ tuyên dương giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi, cuộc thi cấp quốc gia năm học 2018 - 2019.

Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy (20/05/2019)
HĐND - Ngày 17/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Điện Biên đã tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy. Dự Hội nghị có các đồng chí: Lò Văn Muôn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Giàng Thị Hoa - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Văn Hữu Bằng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; Phạm Bá Lung - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội Chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; đại diện Lãnh đạo: Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng HĐND tỉnh, Ban Pháp chế HĐND tỉnh cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Ban VH-XH HĐND tỉnh khảo sát mô hình trường học mới tại huyện Điện Biên Đông (15/05/2019)
HĐND - Thực hiện kế hoạch của Thường trực HĐND tỉnh về tổ chức giải trình tại phiên họp của Thường trực HĐND tỉnh, trong 2 ngày 13-14/5, Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh do đồng chí Nhữ Văn Quảng, Trưởng Ban VH-XH làm trưởng đoàn đã tiến hành khảo sát mô hình trường học mới (VNEN) tại huyện Điện Biên Đông. Tham gia đoàn công tác có đại diện lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách, Ban Pháp chế HĐND tỉnh.

Đại biểu Quốc hội Trần Văn Sơn, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV (14/05/2019)
HĐND - Sáng 13/5, Đoàn ĐBQH tỉnh Điện Biên phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức cho đại biểu Quốc hội Trần Văn Sơn, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV.

Lễ phát động tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động tỉnh Điện Biên năm 2019 (12/05/2019)
HĐND - Sáng 10/5, tại Quảng trường Nghĩa trang Liệt sỹ A1, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ phát động tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2019. Tham dự có đồng chí Lê Trọng Khôi – TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các doanh nghiệp liên quan và đông đảo lực lượng cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Ban Pháp chế HĐND tỉnh khảo sát việc giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri (12/05/2019)
HĐND - Sáng ngày 09/5/2019, Ban Pháp chế HĐND tỉnh tiến hành khảo sát việc giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri phường Noong Bua, thành phố Điện Biên Phủ và cử tri xã Pú Nhi, huyện Điện Biên Đông. Tham gia đoàn khảo sát có đại diện Thường trực HĐND huyện Điện Biên Đông, lãnh đạo UBND thành phố Điện Biên Phủ và một số đơn vị liên quan.

Đại biểu Quốc hội Trần Thị Dung, Mùa A Vảng tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV (11/05/2019)
HĐND - ĐBQH tỉnh TXCT chuyên đề lấy ý kiến tham gia vào các dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức.

Bế mạc cuộc đua xe đạp “Về Điện Biên Phủ - 2019” (08/05/2019)
HĐND - Chiều ngày 6/5, tại Quảng trường 7/5, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, Ban tổ chức cuộc đua xe đạp "Về Điện Biên Phủ năm 2019 - Cúp Báo Quân đội Nhân dân” đã tổ chức thi đấu chặng đua chung kết và trao giải bế mạc cuộc đua xe đạp toàn quốc về Điện Biên Phủ - 2019.

Điện Biên kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh, 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh và đón nhận huân chương lao động hạng nhất (07/05/2019)
HĐND - Sáng 6/5, tỉnh Điện Biên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Điện Biên (28/6/1909 - 28/6/2019), 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh (10/10/1949 - 10/10/2019) và Kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019).

Gặp mặt truyền thống cựu chiến binh E176 tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ (07/05/2019)
HĐND - Vừa qua, tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Điện Biên, Hội Cựu chiến binh (CCB) E176 tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ chuyển sang xây dựng Nông trường quốc doanh tỉnh Điện Biên tổ chức buổi gặp mặt ôn lại truyền thống vẻ vang của anh Bộ đội cụ Hồ. Các đồng chí: Lò Văn Muôn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Giàng Thị Hoa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành tỉnh, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND huyện Điện Biên và thành phố Điện Biên Phủ dự, tri ân và động viên các CCB, những chiến sỹ Điện Biên năm xưa đã tham gia chiến đấu, giải phóng Điện Biên.