Hoạt động tiếp xúc cử tri
Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thị xã Mường Lay tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XIV (19/06/2017)
CTTĐT - Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XIV; từ ngày 15-16/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thị xã Mường Lay đã tiến hành TXCT tại xã Lay Nưa, phường Sông Đà và phường Na Lay, thị xã Mường Lay.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Nậm Pồ tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 (16/06/2017)
CTTĐT - Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XIV; ngày 15/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Nậm Pồ gồm các đồng chí: Mùa A Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nhữ Văn Quảng, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội, HĐND tỉnh; Phạm Đình Quế, Giám đốc Sở Tư pháp; Tao Thị Viện, đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại 2 xã: Chà Tở, Chà Cang, huyện Nậm Pồ.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Mường Tùng, huyện Mường Chà (15/06/2017)
CTTĐT - Ngày 13/6, Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XIV, đại biểu Cao Thị Tuyết Lan, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại xã Mường Tùng, huyện Mường Chà.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thành phố Điện Biên Phủ tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tư (10/01/2017)
CTTĐT - Sáng ngày 09/01/2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thành phố Điện Biên Phủ tổ chức tiếp xúc cử tri tại phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ. Dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Trần Văn Sơn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh khóa XIV (26/12/2016)
CTTĐT - Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XIV, vừa qua, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Điện Biên do đồng chí Lê Trọng Khôi - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức tiếp xúc cử tri tại xã Pom Lót và Phu Luông, huyện Điện Biên.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lò Văn Muôn tiếp xúc cử tri tại xã Thanh Yên, Pa Thơm huyện Điện Biên (24/12/2016)
CTTĐT - Ngày 23/12/2016, đồng chí Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh khóa XIV tại xã Thanh Yên và Pa Thơm, huyện Điện Biên.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Nậm Pồ tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 04, HĐND tỉnh khóa XIV (29/11/2016)
CTTĐT - Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Nâm Pồ đã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa XIV tại xã Nà Hỳ, xã Nậm Chua và trung tâm huyện Nậm Pồ.

Đồng chí Lê Trọng Khôi, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XIV (29/11/2016)
CTTĐT - Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XIV, đại biểu Lê Trọng Khôi - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đại biểu Quàng Thị Tuyết đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại 02 xã Pá Khoang và Mường Phăng, huyện Điện Biên.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Na Ư (26/08/2016)
CTTĐT - Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ hai, HĐND tỉnh khóa XIV. Vừa qua, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Điện Biên do đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại xã Na Ư, huyện Điện Biên.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Mường Ảng (26/08/2016)
CTTĐT - Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 02, HĐND tỉnh khóa XIV, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mường Ảng đã tiếp xúc cử tri tại thị trấn và xã Ảng Tở của huyện Mường Ảng.

Tổ đại biểu huyện Điện Biên tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 02 (26/08/2016)
CTTĐT - Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 02 HĐND tỉnh khóa XIV, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Điện Biên do đồng chí Lê Trọng Khôi, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn tiếp xúc cử tri tại xã Noong Hẹt, xã Thanh Yên của huyện Điện Biên.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã: Sam Mứn, huyện Điện Biên (26/07/2016)
CTTĐT - Ngày 25/7, tại trụ sở UBND xã Sam Mứn, diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri giữa Đại biểu HĐND tỉnh, trước kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa XIV, đồng chí Lê Trọng Khôi - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn; đồng chí Tráng A Tủa - Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đồng chí Chử Thị Hải, hiệu trưởng trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại xã Sam Mứn, huyện Điện Biên.

Hội nghị tiếp xúc cử tri tại huyện Tủa Chùa (23/07/2016)
CTTĐT - Ngày 21/07/2016, tại các xã Phình Sáng, Mường Đun huyện Tủa Chùa đã diễn ra Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh trước kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Giao nhiệm vụ giải quyết và báo cáo kết quả thực hiện các kiến nghị cử tri tại kỳ họp 14 - HĐND tỉnh khóa XIII (07/08/2015)

Báo cáo tổng hợp ý kiến kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 12 và trước kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh khóa XIII (17/03/2015)