Hoạt động tiếp xúc cử tri
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh tại huyện Nậm Pồ (30/07/2018)
CTTĐT - Từ ngày 25 - 26/7/2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử huyện Nậm Pồ đã tiếp xúc cử tri tại các xã Pa Tần, Chà Cang huyện Nậm Pồ. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện.

HĐND huyện Mường Nhé tổ chức kỳ họp thứ 6 (30/07/2018)
CTTĐT - Từ ngày 24-25/7/2018, tại Trung tâm Hội nghị văn hóa huyện Mường Nhé, HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 6. Dự kỳ họp có đồng chí Nhữ Văn Quảng - Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh; các đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn huyện; Thường trực Huyện ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện; Chủ tịch HĐND, UBND các xã, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XIV tại huyện Tuần Giáo (26/07/2018)
CTTĐT - Ngày 24/7, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Tuần Giáo do các đồng chí: Giàng Thị Hoa - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lò Văn Mừng - UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Lê Hoài Nam, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Hưng, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Mường Mùn và xã Nà Tòng, huyện Tuần Giáo.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Điện Biên Đông (26/07/2018)
CTTĐT - Ngày 25/7, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Điện Biên Đông, gồm các đại biểu: Vừ A Bằng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông; Mùa Thanh Sơn, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; Vi Thị Hương, Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại các xã: Phì Nhừ, Sa Dung, huyện Điện Biên Đông.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Tuần Giáo trước kỳ họp thứ 8 (07/07/2018)
CTTĐT - Ngày 05/7/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, khóa XIV ứng cử tại huyện Tuần Giáo gồm các đồng chí: Lê Hoài Nam - Chánh Văn phòng HDND tỉnh, Giàng Trùng Lầu - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Tuần Giáo; Nguyễn Văn Hưng, Phó trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri xã Pú Nhung và xã Quài Nưa, huyện Tuần Giáo. Dự buổi tiếp xúc có Thường trực HĐND, đại diện lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức đoàn thể, đại diện cử tri các bản thuộc xã Pú Nhung và xã Quài Nưa, huyện Tuần Giáo.

Ban Pháp chế HĐND tỉnh họp thẩm tra các báo cáo, dự thảo nghị quyết (05/07/2018)
CTTĐT - Sáng 04/7, Ban Pháp chế HĐND tỉnh tổ chức họp thẩm tra các Báo cáo, dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XIV. Dự cuộc họp có các đồng chí: Giàng Thị Hoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Văn Quý, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; thành viên Ban Pháp chế HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh và một số Sở ngành liên quan.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Tủa Chùa (02/07/2018)
CTTĐT - Ngày 30/6/2018, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Tủa Chùa gồm các đồng chí: Mùa A Vảng, TUV, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Lò Văn Tiến, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Bá Lung, TVTU, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; Vừ Thị Liên, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã TXCT tại xã Mường Báng và thị trấn Tủa Chùa, huyện Tủa Chùa.

Chủ tịch UBND tỉnh Mùa A Sơn tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XIV (30/06/2018)
CTTĐT - Ngày 27/6/2018, Tổ đại biểu số 7 ứng cử tại huyện Nậm Pồ gồm các đại biểu: Mùa A Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nhữ Văn Quảng, Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh tiến hành tiếp xúc cử tri tại xã Nậm Khăn, huyện Nậm Pồ.

Chủ tịch HĐND tỉnh Lò Văn Muôn tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XIV (29/06/2018)
CTTĐT - Ngày 27/6/2018, đại biểu Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tiến hành tiếp xúc cử tri tại xã Nà Nhạn và xã Thanh Hưng huyện Điện Biên. Tham gia tiếp xúc còn có đại biểu Lò Văn Phương - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, đại biểu Chử Thị Hải, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - kỹ thuật.

Cử tri đề nghị sớm bố trí đất ở cho những hộ gia đình bị Nhà nước thu hồi đất (28/06/2018)
CTTĐT - Ngày 26/6, thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa XIV, Tổ đại biểu HĐND tỉnh thị xã Mường Lay gồm các đại biểu: Phạm Phú Duẩn, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy thị xã Mường Lay; Lò Thị Minh Phượng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lò Thị Bích, Phó Trưởng Ban VH – XH HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại bản Hốc, phường La Nay, bản Ho Cang, xã Lay Nưa thị xã Mường Lay.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Điện Biên Đông (27/06/2018)
CTTĐT - Ngày 26/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Điện Biên Đông, Nhóm số 2 gồm các đại biểu: Nguyễn Thành Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Xây dựng; Vi Thị Hương, Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh; Lò Thị Hiền đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại xã Mường Luân, huyện Điện Biên Đông.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Mường Ảng (27/06/2018)
CTTĐT - Ngày 25/6, đại biểu HĐND tỉnh Đỗ Thị Luyến, Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Xuân Lao và Búng Lao, huyện Mường Ảng.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Pom Lót và xã Thanh Luông, huyện Điện Biên (26/06/2018)
CTTĐT - Ngày 25/6/2018, đại biểu HĐND tỉnh - Vùi Văn Nguyện, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Pom Lót và xã Thanh Luông, huyện Điện Biên.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại thành phố Điện Biên Phủ (25/06/2018)
CTTĐT - Chiều ngày 22/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại thành phố Điện Biên Phủ đã tiếp xúc cử tri tại phường Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ.

Cử tri đề nghị nghiên cứu, chuyển đổi giống cây trồng mới có giá trị kinh tế cao (25/06/2018)
CTTĐT - Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XIV, ngày 20/ 6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mường Chà đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Nậm Nèn và xã Pa Ham.