Đoàn ĐBQH tỉnh
Đoàn ĐBQH làm việc với các cơ quan của tỉnh chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV (17/10/2017)
CTTĐT

Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh khảo sát thực địa khu rừng đặc dụng bị chặt phá tại xã Pá Khoang, huyện Điện Biên (17/10/2017)
CTTĐT - Ngày 15/10, đồng chí Mùa A Vảng, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã tiến hành khảo sát thực địa tại khu rừng đặc dụng bị chặt phá tại xã Pá Khoang, huyện Điện Biên. Tham gia cùng Đoàn khảo sát có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Đại biểu Quốc hội Trần Thị Dung, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội tiếp xúc cử tri tại huyện Điện Biên Đông và huyện Điện Biên (06/10/2017)
CTTĐT - Trong 2 ngày (ngày 03-04/10) tại xã Mường Luân, Chiềng Sơ của huyện Điện Biên Đông và xã Thanh Luông, Thanh Yên của huyện Điện Biên, đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên Trần Thị Dung, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, đã tiếp xúc với cử tri để thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV.

Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Tuần Giáo (03/10/2017)
CTTĐT - Thực hiện Kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, ngày 02/10, ĐBQH Lò Thị Luyến, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh và ĐBQH Quàng Thị Vân tiếp xúc cử tri là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân các xã Quài Nưa, Pú Nhung huyện Tuần Giáo.

Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại thị xã Mường Lay (02/10/2017)
CTTĐT - Sáng ngày 30/9, đồng chí Trần Văn Sơn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp xúc cử tri là cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang thị xã Mường Lay để thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 4 và ghi nhận ý kiến, kiến nghị cử tri.

Hội nghị tổng kết 05 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 525 về việc tiếp xúc cử tri của ĐBQH (29/08/2017)
CTTĐT - Sáng ngày 28/8, Đoàn ĐBQH tỉnh phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 525 về việc tiếp xúc cử tri của ĐBQH. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Thị Dung, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội; Lê Thành Đô, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh... Đồng chí Lò Văn Mừng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMT tỉnh và đồng chí Mùa A Vảng, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chủ trì Hội nghị.

Hội nghị trực tuyến chất vấn Bộ Trưởng Bộ Xây dựng (21/08/2017)
CTTĐT - Sáng 16/8, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã tổ chức hội nghị trực tuyến chất vấn Bộ Trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà về nhóm vấn đề: Công tác quản lý Nhà nước về quy hoạch xây dựng, kiến trúc đô thị, hạ tầng kỹ thuật đô thị. Việc hướng dẫn, kiểm tra, quản lý sử dụng đất xây dựng đô thị theo quy hoạch và kế hoạch phát triển gắn với giao thông đô thị. Đồng chí Phùng Quốc Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội điều hành và được phát thanh truyền hình trực tiếp để đồng bào cử tri cả nước theo dõi.

Văn phòng Quốc hội đến thăm và tặng quà tại tỉnh Điện Biên (14/07/2017)
CTTĐT - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), ngày 13/7, Đoàn công tác của Văn phòng Quốc hội do đồng chí Nguyễn Đức Thụ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cơ quan Văn phòng Quốc hội làm Trưởng Đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sỹ A1. Tham gia cùng Đoàn có đồng chí Mùa A Vảng, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động, thương binh và xã hội, Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh.

Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Mường Chà (06/07/2017)
CTTĐT - Ngày 04/7/2017, đại biểu Quốc hội Mùa A Vảng, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV tại xã Pa Ham và xã Nậm Nèn của huyện Mường Chà.

Đại biểu Quốc hội Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Điện Biên (01/07/2017)
CTTĐT - Thực hiện Kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, ngày 28/6, đại biểu Sùng A Hồng, TVTU, Giám đốc Công an tỉnh tiếp xúc cử tri xã Mường Lói và xã Phu Luông, huyện Điện Biên.

Kỳ họp thứ 3 của QH tiếp tục có những đổi mới, cải tiến quan trọng (21/06/2017)

Tham gia ý kiến vào Dự thảo luật Bảo vệ và phát triển rừng (20/06/2017)
CTTĐT - Sáng 19/6, Quốc hội tiến hành thảo luận tại hội trường, đại biểu Mùa A Vảng, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh phát biểu ý kiến tham gia vào Dự thảo Luật Bảo vệ và phát triển rừng.

Đại biểu Quốc hội tỉnh tham gia ý kiến về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển KTXH (10/06/2017)
CTTĐT - Ngày 09/6, Quốc hội thảo luận ở hội trường về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển KTXH và ngân sách nhà nước năm 2016; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển KTXH và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2017.

Đoàn ĐBQH tỉnh tham gia ý kiến vào dự thảo Luật bảo vệ và phát triển rừng và dự thảo Luật thủy sản (10/06/2017)
CTTĐT - Chiều ngày 07/6, tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về Dự án Luật bảo vệ và phát triển rừng và Dự án Luật thủy sản.

Quốc hội thảo luận ở tổ về Luật quản lý nợ công (sửa đổi) và Luật tố cáo (sửa đổi) (31/05/2017)
CTTĐT - Chiều 30/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về Luật quản lý nợ công (sửa đổi) và Luật tố cáo (sửa đổi).