Hoạt động tiếp xúc cử tri

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 tại huyện Tủa Chùa.

Cập nhật ngày 31/07/2018 08:44:13 AM - Lượt xem: 192

CTTĐT - Ngày 27/7/2018, tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Tủa Chùa đã tiến hành TXCT tại xã Huổi Só, huyện Tủa Chùa.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Vừ Thị Liên, Trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh đã thông báo tới cử trivề kết quả  kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XIV và thông báo một số nội dung cơ bản của các Nghị quyết đã được HĐND tỉnh thông qua.

Cử tri xã Huổi Só kiến nghị UBND tỉnh quan tâm, sớm đầu tư xây dựng Trụ sở xã Huổi Só; đề nghị Nhà nước sớm đầu tư xây dựng tuyến đường từ ngã ba thôn Tà Huổi Tráng đến trung tâm xã Huổi Só; đầu tư đường điện cho các xã chưa có điện lưới quốc gia và một số công trình thủy lợi trên địa bàn xã...

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Trưởng ban Dân tộc Vừ Thị Liên, đã động viên, chia sẻ những khó khăn nhân dân xã Huổi Só đang gặp phải và đề nghị nhân dân xã Huổi Só tiếp tục tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, an tâm phát triển sản xuất, ổn định đời sống, đồng thời tiếp thu những ý kiến kiến nghị của cử tri chuyển các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới./.

Đỗ Dung