Hoạt động của HĐND tỉnh

Thường trực HĐND tỉnh họp thống nhất nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 16 HĐND tỉnh khóa XIII

Cập nhật ngày 30/11/2015 16:27:40 PM - Lượt xem: 254

CTTĐT - Ngày 30/11, Thường trực HĐND tỉnh họp với UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ và các đơn vị liên quan thống nhất nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 16 HĐND tỉnh, khóa XIII.

Kỳ họp thứ 16 là kỳ họp thường kỳ cuối năm, ngoài các nội dung Thường trực HĐND tỉnh, UBND tỉnh trình HĐND tỉnh xem xét thông qua theo qui định, UBND tỉnh còn trình 6 nội dung liên quan đến các vấn đề phát triển kinh tế xã hội 5 năm (2016-2020), chia tách thôn bản mới, thành lập trường THCS và THPT Quài Tở huyện Tuần Giáo, bầu bổ sung thành viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2011-2016...Phát biểu tại hội nghị, các đại biểu cơ bản nhất trí với dự kiến nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Lê Trọng Khôi - TUV, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo các cơ quan chuyên môn phối hợp chặt chẽ với các Ban HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh chuẩn bị tốt các nội dung trình tại các kỳ họp, đảm bảo đúng thời gian theo quy định. Kỳ họp thứ 16 HĐND tỉnh khóa XIII sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 09 - 11/12/2015./.

Lê Hùng