Hoạt động của HĐND tỉnh

Thường trực HĐND tỉnh chúc tết huyện Tuần Giáo

Cập nhật ngày 01/02/2016 15:13:42 PM - Lượt xem: 232

CTTĐT - Nhân dịp Tết Bính Thân, đồng chí Giàng Thị Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, chúc tết các gia đình chính sách, cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện Tuần Giáo.

Thăm và chúc tết Ban Chỉ huy Quân sự, Công an, Trung tâm Y tế huyện Tuần Giáo, đồng chí Giàng Thị Hoa đã nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm qua và kế hoạch, phương án trực tết của cán bộ, chiến sỹ trong dịp tết nguyên đán, đồng chí ghi nhận, biểu dương thành tích các đơn vị đã đạt được trong năm qua và chúc cán bộ, chiến sỹ tại các đơn vị năm mới nhiều sức khỏe, công tác tốt.

Đồng chí Giàng Thị Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc tết gia đình thương binh Phạm Văn Lai, Minh Thắng, xã Quài Nưa, huyện Tuần Giáo.

Thăm, chúc tết các gia đình chính sách: Thương binh Phạm Văn Lai ở Minh Thắng, xã Quài Nưa; bệnh binh Quàng Văn É, bản Ngúa, xã Quài Tở; thương binh Quàng Văn Doanh ở bản Hới, xã Quài Tở... đồng chí Giàng Thị Hoa ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe; động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng trong nuôi dạy con cháu, phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày một ấm no, giàu đẹp.

Nhân dịp này, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển chi nhánh Điện Biên (BIDV) trao 50 suất quà tết, mỗi suất 300.000đ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc các xã: Phình Sáng, Ta Ma, Rạng Đông, Mùn Chung, Mường Mùn, Pú Nhung, Quài Nưa, Quài Cang.

Nguồn: baodienbienphu.com.vn