Hoạt động tiếp xúc cử tri
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Thanh Yên (04/08/2015)
Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa XIII, sáng 3/8, đại biểu HĐND tỉnh thuộc tổ huyện Điện Biên do đồng chí Nguyễn Hữu Khởi, Chủ tịch UBND huyện Điện Biên làm trưởng đoàn tiếp xúc cử tri xã Thanh Yên (huyện Điện Biên).

ĐBQH khóa XIII tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Điện Biên và TP.Điện Biên Phủ (03/07/2015)
Sáng 2/7, ông Dương Ngọc Ngưu, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội, Đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên khóa XIII đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Thanh Xương, huyện Điện Biên.

Thiếu tướng Sùng A Hồng, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Mường Nhé, Nậm Pồ (15/05/2015)
Trong hai ngày (13 - 14/5), Thiếu tướng Sùng A Hồng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh tiếp xúc cử tri xã Mường Toong, Chung Chải (huyện Mường Nhé) và cử tri xã Nậm Nhừ, Phìn Hồ (huyện Nậm Pồ).

Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên Lò Văn Muôn tiếp xúc cử tri huyện Điện Biên Đông (08/05/2015)
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ IX, Quốc hội khóa XIII, ngày 6/5, đồng chí Lò Văn Muôn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên khóa XIII tiếp xúc cử tri là cán bộ, công chức thuộc các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện và xã Keo Lôm (huyện Điện Biên Đông).

Nhiều cử tri kiến nghị về chính sách hậu tái định cư (07/05/2015)
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội trước kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII; ngày 6/5, đồng chí Dương Ngọc Ngưu, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Na Lay, TX. Mường Lay.

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội; Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lò Văn Muôn tiếp xúc cử tri huyện Mường Chà, Điện Biên (06/05/2015)
Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9, Quốc hội (QH) khóa XIII, ngày 5/5 đồng chí Dương Ngọc Ngưu, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp QH đã tiếp xúc cử tri tại 2 xã: Mường Mươn và Na Sang, huyện Mường Chà. Đồng chí Lò Văn Muôn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên khóa XIII tiếp xúc cử tri xã Na Ư và Noong Hẹt (huyện Điện Biên).

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri lấy ý kiến đóng góp cho dự thảo Luật MTTQVN (05/05/2015)
Ngày 4/5, bà Trần Thị Dung, Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên, đã có buổi tiếp xúc cử tri với các Ủy viên, cán bộ, công chức Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) tỉnh, UBMTTQ thành phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên để lấy ý kiến tham gia dự thảo luật MTTQ Việt Nam trước kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII tại Hội trường UBMTTQ tỉnh.

ĐBQH tiếp xúc cử tri huyện Tủa Chùa, Điện Biên Đông, Tuần Giáo và TP. Điện Biên Phủ (17/12/2014)
Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XIII, ngày 3/12, đồng chí Lò Văn Muôn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại xã Mường Đun và thị trấn Tủa Chùa, huyện Tủa Chùa.

ĐOÀN ĐBQH TỈNH TXCT TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 8 (06/11/2014)

ĐOÀN ĐBQH TỈNH TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TXCT (05/11/2014)

Báo cáo Tổng hợp bổ sung ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 7, QH khóa XIII (28/10/2014)

Báo cáo Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc trước kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII (28/10/2014)