Đoàn ĐBQH trao tặng quà Tết tại huyện Mường Chà và thị xã Mường Lay

Cập nhật ngày 29/01/2024 17:10:56 PM - Lượt xem: 204

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 29/01 Đoàn ĐBQH tỉnh phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Điện Biên, Liên đoàn Lao động tỉnh đến thăm, tặng quà cho các đoàn viên công đoàn và hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Mường Chà và thị xã Mường Lay với tổng hơn 500 suất quà, cụ thể:

Đồng chí Lò Thị Luyến, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh và ông Nguyễn Ngọc Phương, PGĐ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Điện Biên trao quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Mường Chà.

Tại huyện Mường Chà, Đoàn công tác đã trao 200 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc các xã Huổi Lèng, Huổi Mí, Hừa Ngài, Sá Tổng. Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 207 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại thị xã Mường Lay, Đoàn công tác đã trao 100 suất quà mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Lay Nưa, phường Sông Đà và phường Na Lay. Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

Đồng chí Lò Thị Luyến, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh trao quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Mường Lay

Trong những năm qua, hoạt động an sinh xã hội luôn được Đoàn ĐBQH tỉnh quan tâm triển khai thực hiện và nhận được sự ủng hộ từ các mạnh thường quân, trong đó có Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh đã chăm lo đời sống cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm động viên đoàn viên công đoàn và hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đón xuân Giáp Thìn 2024 đầm ấm, vui tươi./.

Tin, ảnh: Thu Hà