Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Điện Biên chào xã giao lãnh đạo tỉnh Bo-kẹo, nước CHDCND Lào

Cập nhật ngày 26/01/2024 14:05:09 PM - Lượt xem: 238

Sáng ngày 26/01, nhân dịp dự Lễ hội Hoa Gạo lần thứ XXI năm 2024 tại tỉnh Bo-kẹo, nước CHDCND Lào, đồng chí Giàng Thị Hoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã chào xã giao lãnh đạo tỉnh Bo-kẹo.

Đồng chí Giàng Thị Hoa,  Ủy viên BTV Tỉnh ủy,  Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Điện Biên tặng quà cho lãnh đạo tỉnh Bo-kẹo

Tiếp đoàn tỉnh Điện Biên có đồng chí Bua Không Nam Mạ Vông, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư, Tỉnh trưởng; đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy tỉnh Bo-kẹo.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bua Không Nam Mạ Vông cảm ơn Đoàn đại biểu tỉnh Điện Biên đã dành thời gian sang thăm và dự Lễ hội Hoa Gạo lần thứ XXI; cảm ơn tình cảm đặc biệt giữa Việt Nam – Lào và giữa các địa phương của hai nước; mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm qua các hoạt động tại Lễ hội.

Đồng chí Giàng Thị Hoa chúc mừng tỉnh Bo-kẹo đã xây dựng Đặc khu Kinh tế Tam Giác Vàng, chúc tỉnh Bo-kẹo ngày càng phát triển; tham dự Lễ hội cũng là dịp để các địa phương trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức lễ hội, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa của các dân tộc thiểu số.

Trong buổi sáng cùng ngày, đồng chí Giàng Thị Hoa đã tham dự triển lãm tranh nghệ thuật do Đặc khu Kinh tế Tam Giác Vàng tổ chức tại Khách sạn Hoa Gạo Vàng; thăm quan trưng bày sản phẩm của 13 dân tộc của tỉnh Bo-kẹo tại Đon Xao./.

Tin, ảnh: Minh Thủy