Hội CCB thành phố Hà Nội và Hội CCB tỉnh Điện Biên ký kết Chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2023 - 2028

Cập nhật ngày 12/12/2023 17:13:53 PM - Lượt xem: 232

Ngày 11/12, Hội CCB thành phố Hà Nội và Hội CCB tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ ký kết chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2023 - 2028. Dự buổi lễ có các đồng chí: Lò Thị Minh Phượng, Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Việt Phương, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ; Lò Thị Bích, Uỷ viên Thường trực, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; Hội CCB tỉnh Điện Biên và Hội CCB thành phố Hà Nội.

Hội CCB  thành phố Hà Nội trao tặng Hội CCB tỉnh Điện Biên 100 triệu đồng để thực hiện các hoạt động nghĩa tình đồng đội.

Giai đoạn 2023 - 2028, Hội CCB tỉnh Điện Biên và Hội CCB thành phố Hà Nội sẽ phối hợp, trao đổi kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền, tập hợp hội viên, tổ chức thực hiện các phong trào thi đua yêu nước; quan tâm giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống lực lượng vũ trang, truyền thống CCB cho thế hệ trẻ. Nhằm xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, cùng học tập trao đổi kinh nghiệm công tác xây dựng và hoạt động công tác Hội CCB giữa thành phố Hà Nội và tỉnh Điện Biên, góp phân xây dựng Hội CCB các cấp vững mạnh, giữ vững và phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ" luôn là chỗ dựa vững chắc của cấp ủy, chính quyền địa phương. Nâng cao chất lượng sinh hoạt, quản lý tập hợp hội viên, xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh. Tổ chức hiệu quả phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, giúp nhau phát triển kinh tế. Đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” nghĩa tình đồng đội và chính sách hậu phương Quân đội. Thực hiện công tác an sinh xã hội với các hội viên CCB gặp hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo Hội CCB thành phố Hà Nội và Hội CCB tỉnh Điện Biên ký biên bản ghi nhớ Chương trình phối hợp hoạt động.

Tại buổi lễ, Hội CCB thành phố Hà Nội và Hội CCB tỉnh Điện Biên đã ký kết chương trình phối hợp hoạt động, giai đoạn 2023 – 2028. Hội CCB thành phố Hà Nội tặng Hội CCB tỉnh Điện Biên số tiền 100 triệu đồng để thực hiện các hoạt động nghĩa tình đồng đội./.

Tin, ảnh: Nghiêm Hoa