Thường trực HĐND tỉnh
Việc triển khai thực hiện các thủ tục giao đất trồng cao su còn chậm, chưa đáp ứng được yêu cầu thời vụ (22/05/2015)
CTTĐT - Ngày 21/5, Tiếp tục chương trình giám sát của Thường trực HĐND tỉnh, tổ giám sát số 2 đã tiến hành giám sát trên địa bàn huyện Mường Chà.

Chính sách tới người trồng cao su còn nhiều vướng mắc (21/05/2015)
CTTĐT - Ngày 21/5, Thực hiện chương trình giám sát của HĐND tỉnh, Tổ giám sát số 1 do Đ/c Giàng Thị Hoa - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát tình hình thực hiện chính sách hỗ trợ phát triển cây cao su đại điền trên địa bàn huyện Điện Biên từ năm 2012 - 2015.

Tình hình thực hiện chính sách hỗ trợ phát triển cao su đại điền tại huyện Mường Nhé (20/05/2015)
CTTĐT - Tiếp tục chương trình giám sát, sáng nay ngày 20/5, Đoàn giám sát Thường trực HĐND tỉnh (Tổ 2) do đồng chí Lầu Nỏ Sa - Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm tổ trưởng đã có buổi làm việc với UBND huyện Mường Nhé và Công ty cổ phần cao su Mường Nhé để giám sát tình hình thực hiện chính sách hỗ trợ phát triển cao su đại điền trên địa bàn huyện từ năm 2009 đến năm 2015.

Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức giám sát chuyên đề (20/05/2015)
CTTĐT - Thực hiện chương trình giám sát của Thường trực HĐND tỉnh, từ ngày 19 đến 26 tháng 5 đoàn giám sát HĐND tỉnh do Đ/c Giàng Thị Hoa, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn, tiến hành giám sát "Tình hình thực hiện chính sách hỗ trợ phát triển cây cao su đại điền trên địa bàn tỉnh từ năm 2012 - 2015”. Đoàn giám sát chia làm 2 tổ, Tổ 1 do đồng chí Giàng Thị Hoa, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Tổ trưởng, thực hiện giám sát trên đia bàn huyện Điện Biên, Tuần Giáo. Tổ 2 do đồng chí Lầu Nỏ Sa, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm Tổ trưởng, thực hiện giám sát tại xã Mường Nhé, huyện Mường Nhé và huyện Mường Chà.

Đoàn công tác HĐND tỉnh thăm và làm việc tại tỉnh Lai Châu (26/04/2015)
Ngày 23/04/2014, đoàn công tác HĐND tỉnh do đồng chí Giàng Thị Hoa, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã tới thăm bản Bình Luông, thị trấn Tam Đường và trao đổi kinh nghiệm triển khai thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới tại xã Bình Lư, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu.

Họp đánh giá, rút kinh nghiệm kỳ họp thứ 12, 13 HĐND tỉnh khóa XIII (20/12/2014)
ngày 19/12/2014 tại trụ sở HĐND tỉnh Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp đánh giá, rút kinh nghiệm sau 2 kỳ họp HĐND vừa qua. tới dự có các đồng chí: Phạm Xuân Kôi Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lò Văn Muôn, Ủy viên BTV, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, các ban của HĐND tỉnh; Văn phòng HĐND, UBND tỉnh một số sở, ngành liên quan. Đồng chí Giàng Thị Hoa, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Tiếp tục chương trình giám sát về chương trình giảm nghèo nhanh và bền vững (20/11/2014)
Ngày 19/11, đồng chí Giàng Thị Hoa, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Lầu Nỏ Sa, Trưởng Ban Dân tộc, HĐND tỉnh cùng đoàn giám sát đã tiến hành giám sát việc triển khai thực hiện nghị quyết của HĐND tỉnh về chương trình giảm nghèo nhanh và bền vững từ năm 2012 đến năm 2014 tại huyện Tuần Giáo, Mường Chà.

Mường Nhé: Mỗi năm giảm từ 4 – 5% hộ nghèo (19/11/2014)
Tiếp tục chương trình giám sát tại Mường Nhé, ngày 18/11, đồng chí Lầu Nỏ Sa, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã có buổi giám sát về việc triển khai thực hiện nghị quyết của HĐND tỉnh về chương trình giảm nghèo nhanh và bền vững từ năm 2012 đến năm 2014 trên địa bàn huyện Mường Nhé.

Báo cáo Kết quả giám sát Việc thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Điện Biên từ năm 2011 đến nay (29/10/2014)

Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân quản lý bảo vệ và phát triển rừng (13/10/2014)
Tiếp tục giám sát Chương trình "Bảo vệ và phát triển rừng bền vững" trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2012 - 2015, ngày 13/6, tổ 2 của HĐND tỉnh do đồng chí Giàng Thị Hoa, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn làm việc với Ban quản lý rừng phòng hộ; UBND huyện Mường Chà; tổ 1 do đồng chí Nguyễn Quốc Tuân, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn làm việc với Ban quản lý rừng phòng hộ; UBND huyện Điện Biên.