Thường trực HĐND tỉnh

Huyện Tuần Giáo tổ chức lễ giao nhận quân năm 2017

Cập nhật ngày 16/02/2017 23:04:11 PM - Lượt xem: 220

CTTĐT - Ngày 16/02, UBND huyện Tuần Giáo tổ chức lễ giao nhận quân năm 2017. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Trọng Khôi, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, đại diện lãnh đạo các Sở, Ban ngành tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện.

Trong đợt giao quân này, trên địa bàn huyện Tuần Giáo có 130 đoàn viên, thanh niên nhập ngũ. Trong đó, 100 thanh niên biên chế vào các đơn vị quân đội và 30 thanh niên biên chế vào lực lượng công an nhân dân.

Đồng chí Lê Trọng Khôi, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa động viên thanh niên

huyện Tuần Giáo lên đường nhập ngũ.

Các đoàn viên thanh niên tham gia nhập ngũ đều nhận thức rõ được vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trước nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đều có ý chí quyết tâm, thể hiện tinh thần phấn khởi, sẵn sàng nhận các nhiệm vụ mới.

Người thân và nhân dân các dân tộc huyện Tuần Giáo tiễn các thanh niên  lên đường nhập ngũ.

Thay mặt lãnh đạo huyện Tuần Giáo, đồng chí Nguyễn Văn Đức, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương và hoan nghênh tinh thần sẵn sàng nhập ngũ của thanh niên. Đồng chí cũng căn dặn, giao nhiệm vụ cho các tân binh phải ra sức rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, tích cực học tập để có trình độ kỹ thuật, chiến thuật tốt... sẵn sáng chiến đấu, hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao./.

Lê Hùng