Các Ban HĐND tỉnh
Đoàn giám sát Ban Kinh tế Ngân sách HĐND tỉnh giám sát tại huyện Điện Biên Đông; Tuần Giáo (21/09/2016)
CTTĐT - Từ ngày 16 - 19/9, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế Ngân sách do đồng chí Vùi Văn Nguyện, Ủy viên Thường trực HĐND, Trưởng Ban Kinh tế Ngân sách HĐND tỉnh làm trưởng đoàn, giám sát tình hình nợ đọng xây dựng cơ bản (XDCB) và các dự án đã được phê duyệt đầu tư nhưng chậm triển khai thực hiện trên địa bàn huyện Tuần Giáo, Điện Biên Đông.

Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát chuyên đề (08/09/2016)
CTTĐT - Từ ngày 05 đến ngày 07/9/2016, Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Phạm Bá Lung - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã làm việc với UBND các huyện Tủa Chùa, Tuần Giáo, Mường Ảng; xã Xá Nhè (Tủa Chùa), xã Nà Sáy (Tuần Giáo) và Sở Tư pháp về công tác thi hành pháp luật trợ giúp pháp lý cho người nghèo và đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Điện Biên từ năm 2012 đến nay.

Ban Văn hóa - Xã hội, HĐND tỉnh khảo sát tại một số đơn vị (10/08/2016)
CTTĐT - Để nắm tình hình các ngành trong khối văn hóa - xã hội và chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa XIV, từ ngày 18 đến 21/7/2016 Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh do đồng chí Nhữ Văn Quảng - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng Ban VHXH làm trưởng đoàn đã làm việc với các đơn vị: Sở Y tế, Giáo dục - Đào tạo, Lao động - Thương binh và Xã hội, Thông tin và Truyền Thông, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Báo Điện Biên Phủ.

Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh họp chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ 2 (30/07/2016)
CTTĐT - Ngày 29/7/2016, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh chủ trì, phối hợp cùng các Ban HĐND tỉnh tiến hành họp thẩm tra các Báo cáo, Tờ trình thuộc lĩnh vực Ban phụ trách trình tại kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XIV. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí: Lê Trọng Khôi - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Văn Quý - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Sở, Ngành trong khối Văn hóa - Xã hội; các trường Cao đẳng trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nhữ Văn Quảng - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Ban Dân tộc HĐND tỉnh họp chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh (29/07/2016)
CTTĐT - Chiều 28/7 Ban Dân tộc HĐND tỉnh chủ trì, phối hợp với các Ban tổ chức họp thẩm tra báo cáo, tờ trình, trình tại kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí: Giàng Thị Hoa – UV BTVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đ/c: Lê Thành Đô - UV BTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn liên quan...

Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh giám sát tại huyện Tủa Chùa (30/10/2015)
CTTĐT - Ngày 26/10, đoàn giám sát Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh do đồng chí Lê Trọng Khôi, Ủy viên thường trực HĐND tỉnh, Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách làm trưởng đoàn, đã tiến hành giám sát kết quả thực hiện và hiệu quả đầu tư các công trình xây dựng cơ bản theo Nghị quyết 30a của Chính phủ về chương trình hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững trên địa bàn huyện Tủa Chùa từ năm 2012 - 2015; tình hình thu ngân sách trên địa bàn huyện từ đầu năm đến nay.

Thông báo lịch giám sát chuyên đề "Kết quả thực hiện và sử dụng đất công ích trên địa bàn tỉnh Điện Biên" (18/06/2015)

Báo cáo kết quả giám sát việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 151/2008/QNHĐND, ngày 12/12/2008 của HĐND về việc quy hoạch phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo tỉnh Điện Biên giai đoạn 2008 - 2015, định hướng đến năm 2020 (18/06/2015)

Kế hoạch Giám sát tình hình thực hiện chế độ phụ cấp với nhân dân y tế thôn, bản từ năm 2009 - 2015 trên địa bàn tỉnh Điện Biên (18/06/2015)

Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm việc tại huyện Nậm Pồ (04/06/2015)
CTTĐ - Tiếp tục chương trình giám sát thực hiện Đề án Phát triển giáo dục đối với các dân tộc rất ít người, giai đoạn 2010 – 2015, ngày 3/6, Đoàn Giám sát Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã làm việc tại huyện Nậm Pồ.

Giám sát thực hiện Đề án Phát triển giáo dục đối với các dân tộc rất ít người tại xã Chung Chải (03/06/2015)
CTTĐT - Tiếp tục chương trình giám sát, ngày 2/6, Đoàn Giám sát Ban Dân tộc HĐND tỉnh do đồng chí Lầu Nỏ Sa, làm trưởng đoàn làm việc với UBND xã Chung Chải, huyện Mường Nhé về Đề án Phát triển giáo dục đối với các dân tộc rất ít người, giai đoạn 2010 - 2015.

Đoàn giám sát Ban Dân tộc - Hội đồng Nhân dân tỉnh làm việc tại xã Nậm Kè, huyện Mường Nhé (03/06/2015)
CTTĐT - Ngày 1/6, Đoàn giám sát Ban Dân tộc - Hội đồng Nhân dân tỉnh do đồng chí Lầu Nỏ Sa, Trưởng ban Dân tộc - Hội đồng Nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn có buổi làm việc với UBND xã Nậm Kè, huyện Mường Nhé về Đề án phát triển giáo dục đối với các dân tộc rất ít người, giai đoạn 2010 - 2015. Cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh.

5 năm, Mường Chà đã tuyển dụng gần 90 công chức cấp xã, thị trấn (02/04/2015)
Đó là số liệu mà huyện Mường Chà đưa ra tại buổi giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh về “Việc thực hiện các quy định của pháp luật về chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức và những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã” vào ngày hôm nay (27/3).

Mường Lay: Chất lượng cán bộ chuyên trách và không chuyên trách cấp cơ sở chưa đạt chuẩn về trình độ văn hóa, chuyên môn (02/04/2015)
Tiếp tục chương trình giám sát, ngày 26/3, Ban Pháp chế HĐND tỉnh có buổi giám sát “Việc thực hiện các quy định của pháp luật về chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức và những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã” trên địa bàn thị xã Mường Lay.

Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh giảm sát tại huyện Điện Biên Đông (27/03/2015)
Tiếp tục chương trình giám sát, hôm nay, Đoàn giám sát Ban văn hóa xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh do đ/c Nguyễn Vân Chương, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, trưởng Ban VHXH HĐND tỉnh đã tiến hành giám sát “Việc triển khai và thực hiện nghị quyết số 151 của HĐND tỉnh về quy hoạch phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo tỉnh Điện Biên giai đoạn 2008 – 2015, định hướng đến năm 2020” trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.