Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

Cập nhật ngày 21/07/2024 21:08:53 PM - Lượt xem: 116

Sáng ngày 21/7, hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024) Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công ty Viettel Điện Biên tổ chức viếng và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Ðộc Lập, xã Thanh Nưa, huyện Ðiện Biên, tỉnh Điện Biên.

Đoàn viên Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh dâng hương lên đài tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sĩ Ðộc Lập

Tham gia chương trình có gần 200 đoàn viên thanh niên là công chức, công nhân viên các Chi đoàn trực thuộc các Sở, ban, ngành, đơn vị trong tỉnh: Đoàn Thanh niên Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên, Công ty Viettel Điện Biên, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Tài chính, Viện Kiểm sát nhân dân, Sở Tài nguyên và Môi trường, Cục Thuế tỉnh,...

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ đoàn viên thanh niên đã dành phút mặc niệm, dâng hương lên đài tưởng niệm, tổ chức vệ sinh các khu mộ và thay lọ hoa cho hơn 2.000 phần mộ liệt sĩ.

Đoàn viên Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh thắp hương các phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Ðộc Lập

Thông qua hoạt động ý nghĩa này thể hiện sự biết ơn thế hệ đi trước, tiếp nối đạo lý tốt đẹp của dân tộc, đồng thời là dịp giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, sự tự tôn, tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ. Qua đó phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước trong giai đoạn hiện nay./.

Tin, ảnh: Thu Hà