Thăm, tặng quà cho học sinh nhân dịp tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Bảy, Quốc hội khoá XV

Cập nhật ngày 13/05/2024 14:10:51 PM - Lượt xem: 106

Ngày 12 và 13/5, nhân dịp tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Bảy, Quốc hội khoá XV, Đoàn ĐBQH tỉnh phối hợp với Trung tâm từ thiện xã hội Chùa Hồi Long, tỉnh Thanh Hoá đến thăm, tặng 1.000 suất quà cho các cháu học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ và huyện Mường Chà.

Đoàn công tác trao biển tặng quà cho huyện Mường Chà

Trong đó, tặng cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ và huyện Mường Chà, mỗi huyện 500 suất quà. Mỗi suất quà bao gồm 01 chai dầu gội đầu dung tích 0,5 lít, 01 can nước giặt dung tích 02 lít và 01 can nước rửa bát dung tích 02 lít nhãn hiệu Hồi Long. Đây là những sản phẩm do chính Trung tâm từ thiện xã hội chùa Hồi Long nghiên cứu, sản xuất và đã được cấp phép lưu hành. Trong chuyến công tác, Đoàn đã đến thăm và tặng quà trực tiếp cho 100 học sinh Trường THCS Võ Nguyên Giáp, thành phố Điện Biên Phủ và 50 học sinh trường PTDTBT Tiểu học số 1 Na Sang, 50 học sinh trường PTDTBT THCS Na Sang, huyện Mường Chà. Số quà còn lại, Đoàn công tác sẽ gửi lại Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ và huyện Mường Chà để chuyển đến học sinh trên địa bàn.

Đoàn công tác trao biển tặng quà cho thành phố Điện Biên Phủ

Phát biểu tại các buổi trao quà, bà Tạ Thị Yên, Phó Trưởng Ban Công tác đại biểu thuộc Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, ĐBQH tỉnh cho biết, với phần quà nhỏ bé Đoàn công tác mong muốn góp phần vơi bớt khó khăn, giúp các cháu học sinh an tâm đến trường. Bên cạnh đó, Phó Trưởng Ban Công tác đại biểu đã gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ của Trung tâm từ thiện xã hội chùa Hồi Long và các nhà tài trợ. Đồng thời bày tỏ, thời gian tới mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ của Trung tâm từ thiện xã hội chùa Hồi Long nói riêng, các mạnh thường quân nói chung để góp phần chăm lo cho đời sống của người dân và các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Điện Biên./.

Tin, ảnh: Mai Hồng