Đoàn ĐBQH tỉnh

Đồng chí Lò Thị Luyến, TUV, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh dự lễ khánh thành công trình khu nhà ở bán trú cho học sinh Trường PTDTBT TH –THCS Vàng Đán

Cập nhật ngày 28/09/2023 23:09:05 PM - Lượt xem: 256

Ngày 27/9, Ủy ban nhân dân huyện Nậm Pồ phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Chi nhánh tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ khánh thành công trình khu nhà ở bán trú cho học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học - Trung học cơ sở (PTDTBT - TH - THCS) Vàng Đán thuộc xã Vàng Đán, huyện Nậm Pồ. Dự Lễ khánh thành có các đồng chí: Lò Thị Luyến, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Chi nhánh tỉnh Điện Biên; đại lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và toàn thể các thầy, cô giáo, các cháu học sinh trong trường...

Đồng chí Lò Thị Luyến, TUV, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và đơn vị tài trợ cùng chính quyền địa phương cắt băng khánh thành công trình khu nhà ở bán trú cho học sinh Trường PTDTBT TH –THCS Vàng Đán

Công trình khu nhà ở bán trú cho học sinh Trường PTDTBT - TH -THCS Vàng Đán có tổng mức đầu tư là 500.000.000 đồng (Năm trăm triệu đồng) từ nguồn vốn hỗ trợ của Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam do đại biểu Tạ Thị Yên, Phó Trưởng Ban Công tác đại biểu thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Đoàn ĐBQH tỉnh Điện Biên kết nối, kêu gọi.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Khánh Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nậm Pồ khẳng định: Công trình khu nhà ở bán trú cho học sinh Trường PTDTBT - TH - THCS Vàng Đán là công trình ý nghĩa, thể hiện tình cảm, tấm lòng sẻ chia của Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam, là món quà ý nghĩa dành tặng cho các em học sinh bán trú là con em đồng bào dân tộc thiểu số của huyện Nậm Pồ.

Ông Nguyễn Ngọc Phương, Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Điện Biên trao số tiền hỗ trợ 30.000.000đ cho nhà trường

Ông Nguyễn Ngọc Phương, Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh tỉnh Điện Biên đã thay mặt Agribank Điện Biên gửi lời cảm ơn tới Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Điện Biên, lãnh đạo huyện Nậm Pồ và ngành giáo dục đã tạo điều kiện để Agribank vinh dự có cơ hội tham gia đóng góp xây dựng công trình rất có ý nghĩa này, với mong muốn công trình nhỏ sẽ vượt qua giá trị vật chất, mang lại ý nghĩa tinh thần cao cả đối với thầy cô và các em học sinh.

Tại buổi Lễ khánh thành Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh tỉnh Điện Biên đã hỗ trợ 30.000.000 (Ba mươi triệu đồng) để Nhà trường mua sắm trang thiết bị cần thiết phục vụ cho sinh hoạt của các em học sinh bán trú, vơi hy vọng rằng, món quà nhỏ này sẽ góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học; các thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt để đạt kết quả cao hơn nữa trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Đỗ Dung