Đoàn ĐBQH tỉnh

Đồng chí Lò Thị Luyến, TUV, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh dự Lễ khánh thành công trình của Trường THPT Thanh Nưa huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên

Cập nhật ngày 29/09/2023 16:08:12 PM - Lượt xem: 256

Ngày 28/9/2023, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Chi nhánh tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ khánh thành công trình tại trường THPT Thanh Nưa huyện Điện Biên. Dự Lễ khánh thành có các đồng chí: Lò Thị Luyến, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo; đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Chi nhánh tỉnh Điện Biên.

Đồng chí Lò Thị Luyến, TUV, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và đơn vị tài trợ dự lễ khánh thành công trình trường THPT Thanh Nưa

Công trình phụ trường THPT Thanh Nưa huyện Điện Biên có tổng mức đầu tư là 500.000.000 đồng (Năm trăm triệu đồng) từ nguồn vốn hỗ trợ của Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam do đại biểu Tạ Thị Yên, Phó Trưởng Ban Công tác đại biểu thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Đoàn ĐBQH tỉnh Điện Biên kết nối, kêu gọi. Công trình phụ bao gồm: nhà vệ sinh 10 chỗ có diện tích xây dựng 53,2m2; nhà tắm có 06 phòng có diện tích 20m2; bể chứa nước thải, láng sân, đường vào khu vệ sinh 41,79m2.

Tại buổi Lễ khánh thành Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh tỉnh Điện Biên đã hỗ trợ thêm 30.000.000 (Ba mươi triệu đồng) để Nhà trường mua sắm trang thiết bị cần thiết lắp đặt tại công trình, phục vụ cho sinh hoạt của các em học sinh.

Ông Nguyễn Minh Quang, Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Điện Biên trao số tiền hỗ trợ 30.000.000đ cho Trường THPT Thanh Nưa

Phát biểu cảm ơn tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Long, Hiệu trưởng nhà  trường đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam Chi nhánh tại Điện Biên, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã quan tâm kết nối, kêu gọi, hỗ trợ kinh phí để nhà trường có được công trình ý nghĩa này. Đồng thời, đồng chí cam kết sẽ đưa công trình vào sử dụng có hiệu quả, thường xuyên duy tu bảo dưỡng và tuyên truyền, hướng dẫn học sinh quản lý, sử dụng công trình hiệu quả, lâu bền ./.

Tin, ảnh: Đỗ Dung