Hoạt động của văn phòng

Khối thi đua Tổng hợp – Đối ngoại Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019

Cập nhật ngày 25/12/2019 10:17:32 AM - Lượt xem: 256

HĐND - Chiều ngày 24/12, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019 và ký giao ước thi đua năm 2020 của Khối thi đua Tổng hợp – Đối ngoại.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của 07 sở, ngành, đơn vị trong Khối thi đua Tổng hợp – Đối ngoại và đại diện Ban thi đua – Khen thưởng tỉnh cùng tham dự.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2019, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Đồng thời, bình xét, suy tôn, đề nghị khen thưởng năm 2019 đối với các đơn vị trong khối. Kết quả, Khối thi đua nhất trí đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc cho Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và tặng bằng khen cho 04 đơn vị là Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh, Sở Ngoại vụ, Sở Kế hoạch – Đầu tư và Ban Dân tộc tỉnh.

Hội nghị cũng đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2020 và bầu Sở Ngoại vụ làm Trưởng Khối thi đua Tổng hợp – Đối ngoại năm 2020./.

Mai Hồng, Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh