Hoạt động tiếp xúc cử tri

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Cập nhật ngày 10/01/2018 16:28:53 PM - Lượt xem: 218

CTTĐT - Sáng ngày 09/01/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Tuần Giáo đã tiếp xúc cử tri xã Quài Cang, huyện Tuần Giáo. Dự buổi tiếp xúc còn có Thường trực HĐND, đại diện lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức đoàn thể, đại diện cử tri các bản thuộc xã Quài Cang, huyện Tuần Giáo.

Các đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Tuần Giáo tiếp xúc cử tri xã Quài Cang, huyện Tuần Giáo.

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND tỉnh thông báo tới cử tri kết quả kỳ họp thứ 7 - HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Với tinh thần cởi mở, dân chủ, tại buổi tiếp xúc, cử tri đã kiến nghị với tổ đại biểu HĐND tỉnh về một số nội dung đó là: Đề nghị đơn vị có trách nhiệm xử lý kịp thời một số tuyến đường quốc lộ có cống thoát nước nhưng đã bị tắc, gây cản trở giao thông, ô nhiễm môi trường; các cơ quan chức năng tiếp tục quan tâm đầu tư sửa chữa một số kè, kênh mương, cầu và đường nội bản; quan tâm đầu tư đèn đường; xem xét chi trả kịp thời thù lao đối với cộng tác viên dân số trên địa bàn tỉnh...

Tiếp thu các ý kiến đóng góp của cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã giao cho lãnh đạo huyện giải đáp, trả lời các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền. Các kiến nghị thuộc thẩm quyền của tỉnh, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu để tổng hợp báo cáo Thường trực HĐND tỉnh, chuyển UBND tỉnh và các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.