Chương trình hoạt động

Văn phòng Quốc hội đến thăm và tặng quà tại tỉnh Điện Biên

Cập nhật ngày 14/07/2017 15:55:27 PM - Lượt xem: 230

CTTĐT - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), ngày 13/7, Đoàn công tác của Văn phòng Quốc hội do đồng chí Nguyễn Đức Thụ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cơ quan Văn phòng Quốc hội làm Trưởng Đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sỹ A1. Tham gia cùng Đoàn có đồng chí Mùa A Vảng, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động, thương binh và xã hội, Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh.

Văn phòng Quốc hội đến thăm và tặng quà gia đình bà Đinh Thị Đại thương binh 41%, xã Pom Lót, huyện Điện Biên

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 5 gia đình thương binh, người nhiễm chất độc hóa học cư trú trên địa bàn huyện Điện Biên. Tại các gia đình, đồng chí Nguyễn Đức Thụ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp, hi sinh của các gia đình trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tham gia xây dựng gia đình, quê hương giàu đẹp, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Theo chương trình, Đoàn sẽ trao 50.000.000 đồng cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa tỉnh Điện Biên, đến thăm, tặng quà cho 5 gia đình thương binh, liệt sỹ cư trú trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ và trao 40 suất quà cho Sở Lao động, Thương binh và Xã hội để chuyển đến các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng./.

Mai Hồng