Chương trình hoạt động

Đồng chí Trần Thị Dung, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội thăm, chúc tết tại tỉnh Điện Biên

Cập nhật ngày 20/01/2017 17:33:05 PM - Lượt xem: 248

CTTĐT - Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, từ ngày 18 đến 20/01/2017, Đoàn công tác do đồng chí Trần Thị Dung, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật, đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết, tặng quà một số cơ quan, tổ chức, đơn vị, trường học và 200 hộ nghèo, nạn nhân chất độc hóa học, các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Điện Biên với tổng giá trị quà tặng là 136 triệu đồng. Tham gia cùng Đoàn có các đồng chí đại diện lãnh đạo: Bảo hiểm Xã hội tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

Đồng chí Trần Thị Dung, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật, đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên tặng quà cho các em học sinh Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Nậm He, Tuần Giáo.

Đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng 80 suất quà cho hộ nghèo các xã Quài Tở, Tênh Phông và Mường Mùn huyện Tuần Giáo; 60 suất quà cho hộ nghèo huyện Mường Chà; 20 suất quà cho các cháu học sinh tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh; 40 suất quà cho hội viên Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Điện Biên. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Tặng 300 áo ấm cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường THCS Mường Mùn, THCS Sá Tổng và Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Nậm He.

Đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Mường Chà và Đồn Công an Pa Ham, đồng chí Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội đã động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả, đồng thời chúc toàn thể cán bộ, chiến sỹ đón xuân mới vui tươi, mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, đảm bảo an ninh, an toàn trước, trong và sau tết./.

Mai Hồng