Thường trực HĐND tỉnh

Công bố Quyết định kiểm toán Dự án các công trình hạ tầng quy mô nhỏ thuộc Chương trình 135 tại tỉnh Điện Biên

Cập nhật ngày 25/05/2017 20:52:08 PM - Lượt xem: 256

CTTĐT - Ngày 23/5, UBND tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị công bố Quyết định kiểm toán Dự án các công trình hạ tầng quy mô nhỏ thuộc Chương trình 135 tại tỉnh Điện Biên. Đồng chí Giàng Thị Hoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lò Văn Tiến, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, đơn vị, chủ đầu tư, Ban QLDA có liên quan và các huyện (Mường Ảng, Mường Chà, Điện Biên Đông, Tủa Chùa, Điện Biên) tham dự Hội nghị.

Thay mặt Đoàn kiểm toán, đồng chí Lại Xuân Nghị, Trưởng phòng Thẩm Định 1, tổ trưởng tổ công tác công bố Quyết định số 342 ngày 16/3/2017 của kiểm toán nhà nước về kiểm toán dự án các công trình hạ tầng quy mô nhỏ thuộc chương trình 135 giai đoạn 2 năm 2014 thuộc 9 tỉnh: Cao Bằng, Hà Giang, Bắc Kạn, Điện Biên, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Kon Tum, Trà Vinh, Quảng Trị. Theo kế hoạch, đoàn làm việc tại tỉnh Điện Biên từ ngày 4/5/2017 và kết thúc vào ngày 1/6/2017.

Toàn cảnh buổi làm việc

Nội dung của đoàn kiểm toán tập trung vào xác nhận kết quả, tính trung thực của số liệu, tài liệu kế toán liên quan đến Dự án các công trình hạ tầng quy mô nhỏ thuộc Chương trình 135 giai đoạn II năm 2014; đánh giá việc tuân thủ pháp luật, chính sách liên quan trong việc thực hiện Dự án; đánh giá công tác quản lý, chỉ đạo thực hiện, đánh giá hiệu lực, hiệu quả của việc thực hiện Dự án được triển khai trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp thu nội dung thông báo của đoàn. Đồng chí nhấn mạnh đây cũng là dịp đánh giá lại công tác chỉ đạo điều hành của tỉnh, đồng thời đề nghị các đơn vị, cơ quan chuyên môn thuộc các huyện, xã có liên quan đến Dự án thực hiện nghiêm túc, phối hợp chặt chẽ với Đoàn trong quá trình kiểm toán tại cơ sở. Đồng chí giao ban Dân tộc tỉnh chủ trì, là cơ quan đầu mối có trách nhiệm chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất và bố trí địa điểm làm việc cho Đoàn kiểm toán trong thời gian Đoàn làm việc tại địa phương./.

Lê Hùng