Từ ngày 9/5, người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử

Cập nhật ngày 09/05/2016 09:42:55 AM - Lượt xem: 238

CTTĐT -Theo kế hoạch của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh, từ ngày 9/5, ban thường trực ủy ban MTTQ các cấp sẽ tổ chức các hội nghị tiếp xúc cử tri để người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021 vận động bầu cử.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức thành 13 đoàn ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri theo đơn vị bầu cử. Mỗi đơn vị bầu cử tổ chức tiếp xúc cử tri tại 5 điểm, do Ủy ban MTTQ huyện chủ trì, phối hợp với chính quyền cùng cấp tổ chức. Tại các buổi tiếp xúc cử tri, người ứng cử sẽ báo cáo với cử tri chương trình hành động của mình nếu được làm đại biểu HĐND tỉnh để cử tri hiểu rõ hơn về người ứng cử để cân nhắc, lựa chọn bầu người làm đại diện cho mình của cơ quan quyền lực ở địa phương. Theo đó những người ứng cử HĐND cấp huyện, cấp xã cũng tổ chức tiếp xúc cử tri vận động bầu cử trong thời gian trên tại các đơn vị bầu cử./.

Nguồn: baodienbienphu