Đồng chí Nguyễn Sỹ Quân, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

Cập nhật ngày 11/08/2015 07:17:51 AM - Lượt xem: 256

Sáng 10/8, tại Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Sỹ Quân Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh nhiệm kỳ 2015 - 2020. Tham dự buổi lễ có đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lê Văn Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh và tập thể lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Sỹ Quân

giữ chức vụ Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo.

Tại buổi lễ, đồng chí Lễ Hữu Khang, Ủy viên UBND tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ thừa ủy quyền của UBND tỉnh đã công bố Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với đồng chí Nguyễn Sỹ Quân, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh kể từ ngày 10/8/2015.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn đồng chí Nguyễn Sỹ Quân trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, nỗ lực cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp tục cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tích cực tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh về lĩnh vực Giáo dục vào Đào tạo trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Sỹ Quân cản ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh đã quan tâm, tin tưởng để đồng chí được bổ nhiệm vào vị trí mới. Trên cương vị mới đồng chí hứa sẽ cùng tập thể sở nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Thanh Tâm

(Theo dienbien.gov.vn)