Hoạt động của HĐND các huyện - xã

Thành phố Điện Biên Phủ: Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri phường Tân Thanh.

Cập nhật ngày 29/06/2015 08:14:11 AM - Lượt xem: 256

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10, HĐND thành phố Điện Biên Phủ, ngày 26/6, Tổ Đại biểu HĐND thành phố và Thường trực HĐND phường Tân Thanh đã tiến hành tiếp xúc với trên 100 cử tri là cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn.

Tại buổi tiếp xúc, Tổ Đại biểu HĐND thành phố và Thường trực HĐND phường Tân Thanh đã thông báo về dự kiến nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp giữa năm 2015.

Cử tri đề nghị: Thành phố cần tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm phát triển hơn nữa về kinh tế - xã hội; tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng như: đường giao thông, nhà văn hóa tổ dân phố. Kiên quyết xử lý, giải quyết tình trạng lấn chiếm hè phố và thực hiện tốt công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị. Làm tốt công tác quy hoạch, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Tổ chức quản lý, chăm sóc, giáo dục, tạo điểm vui chơi học sinh, thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè...

Tổ đại biểu HĐND thành phố và lãnh đạo Phường Tân Thanh đã trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền; đồng thời tiếp thu, tổng hợp báo cáo kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố./.

Đỗ Quang Khải