Hoạt động của văn phòng

Đại hội Chi bộ Thông tin - Dân nguyện nhiệm kỳ 2015-2017

Cập nhật ngày 07/05/2015 09:52:30 AM - Lượt xem: 256

Ngày 06/05, tại trụ sở Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh Chi bộ Thông tin - Dân nguyện, trực thuộc Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Huy Nhiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Chi bộ, các tổ chức đoàn thể trong Đảng bộ Văn phòng cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ là lãnh đạo Văn phòng và phòng Thông tin - Dân nguyện.

Toàn cảnh Đại hội

Trong Nhiệm kỳ 2014 – 2015 vừa qua, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, của lãnh đạo Văn Phòng, Chi bộ đã tập trung lãnh đạo, cán bộ đảng viên lỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 100% cán bộ đảng viên của chi bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc; chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn ngày càng được nâng cao; công tác thông tin tuyên truyền hoạt động của Đoàn ĐBQH, ĐBQH tỉnh- HĐND, Thường trực HĐND, các Ban HĐND. Đại biểu HĐND tỉnh và văn phòng luôn được đáp ứng kịp thời. Công tác dân nguyện đã từng bước được đổi mới, thực hiện một cách bài bản, hiệu quả.

Đại biểu phát biểu tại Đại hội

Tại Đại hội đã có nhiều ý kiến tham gia thảo luận để làm rõ nguyên nhân ưu, khuyết điểm trong lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2014 - 2015; thảo luận về phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2017 của Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Huy Nhiên - Phó Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Bí thư Chi bộ Thông tin -  Dân nguyện khóa II, nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Đại hội đã thông qua nghị quyết với quyết tâm cao trong việc thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, với mục tiêu trọng tâm: tập trung lãnh đạo, chỉ đạo phòng chuyên môn tiếp tục nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền hoạt động của Đoàn ĐBQH, ĐBQH tỉnh- HĐND, Thường trực HĐND, các Ban HĐND. Đại biểu HĐND tỉnh và văn phòng; nâng cao chất lượng các ấn phẩm thông tin. Tham mưu, phục vụ công tác tiếp công dân, tiếp nhận xử lý đơn thư khiếu nại tố cáo, kiến nghị của công dân...

Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Trưởng phòng Thông tin - Dân nguyện tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Chi bộ khóa II, nhiệm kỳ 2015 - 2017.