Chương trình hoạt động
Giám sát xây dựng nông thôn mới tại xã Mường Báng, huyện Tủa Chùa (04/03/2014)

Tiếp tục chương trình giám sát việc triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) từ năm 2011 đến nay, ngày 6/11, Đoàn giám sát HĐND tỉnh do đồng chí Giàng Thị Hoa, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn, tiến hành giám sát tại xã Mường Báng, huyện Tủa Chùa.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hội kiến với Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-Hye (04/03/2014)

Trưa 9/9, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có cuộc hội kiến với Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-Hye đang có chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam.

ĐBQH Sùng A Hồng tiếp xúc cử tri tại huyện Tuần Giáo (04/03/2014)

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 Quốc hội khoá XIII, ngày 1/7, ông Sùng A Hồng – Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Điện Biên, Giám đốc Công an tỉnh đã có đợt tiếp xúc cử tri tại hai xã Chiềng Đông và Rạng Đông, huyện Tuần Giáo.

ĐBQH tiếp xúc cử tri tại TP Điện Biên Phủ, huyện Điện Biên và Điện Biên Đông (04/03/2014)

Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII, HĐND tỉnh, HĐND thành phố Điện Biên Phủ do bà Trần Thị Dung - Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc hội làm trưởng đoàn vừa tiến hành tiếp xúc cử tri phường Thanh Trường TP. Điện Biên Phủ. Tham gia đoàn tiếp xúc cử tri có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

Đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri các địa phương (04/03/2014)

Ngày 25/6, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh khóa XIII do đồng chí Nguyễn Quốc Tuân, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh dẫn đầu tiếp xúc cử tri xã Thanh An, huyện Điện Biên.

Đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Điện Biên tiếp xúc cử tri huyện Tủa Chùa (04/03/2014)

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIII, ngày 7/5, ông Dương Ngọc Ngưu - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội, Đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Điện Biên đã tiếp xúc cử tri xã Tả Sìn Thàng và Sín Chải, huyện Tủa Chùa.