Trao 42 xuất quà cho các gia đình bị thiệt hại do thiên tai, hỏa hoạn

Cập nhật ngày 20/04/2018 22:43:13 PM - Lượt xem: 256

CTTĐT - Chiều 19/4, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Tuần Giáo đã đến thăm hỏi, tặng quà chia sẻ khó khăn với các gia đình bị thiệt hại do lốc xoáy và hỏa hoạn tại một số xã trên địa bàn huyện Tuần Giáo. Tham gia đoàn có đồng chí Giàng Thị Hoa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, các đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Tuần Giáo và đại diện lãnh đạo huyện Tuần Giáo.

Đến thăm hỏiđộng viên các gia đình bị thiệt hại nặndo lốc xoáy xảy ra vào đêm 15/4 trên địa bàn các xã: Quài Nưa, Quài Cang, Chiềng Sinh và gia đình bị thiệt hại do hỏa hoạn tại xã Quài Tở, huyện Tuần Giáo. Đồng chí Giàng Thị Hoa và các thành viên đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, sản xuất, đồng thời lưu ý cấp ủy, chính quyền huyện cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, tập trung chỉ đạo khắc phục thiệt hại do thiên tai gây ra, sớm ổn định đời sống nhân dân tạicác xã bị thiệt hại do thiên tai nói riêng và trên địabàn huyện Tuần Giáo nói chung.

Từ nguồn kinh phí ủng hộ của một số công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnhGiàng Thị Hoa đã trao 42 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 1.000.000đ cho các gia đình bị thiên tai, hỏa hoạn./.