Hội nghị Cộng tác viên Báo đại biểu Nhân dân năm 2017

Cập nhật ngày 09/09/2017 21:41:42 PM - Lượt xem: 182

CTTĐT - Sáng 07/9, tại thành phố Đà Nẵng, Báo Đại biểu nhân dân tổ chức Hội nghị Cộng tác viên toàn quốc Báo Đại biểu nhân dân 2017 với chủ đề: Nâng cao hiệu quả thông tin, tuyên truyền về hoạt động của HĐND các cấp trên Báo Đại biểu Nhân dân.

Toàn cảnh Hội nghị

Dự Hội nghị có các đồng chí: Uông Chu Lưu, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc Hội; Nguyễn Hạnh Phúc, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân nguyện; đại diện lãnh đạo một số cơ quan của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, Phó trưởng Đoàn ĐBQH; đại diện lãnh đạo các Ban, lãnh đạo Văn phòng HĐND các tỉnh, thành phố và hơn 400 cộng tác viên Báo Đại biểu Nhân dân của 63 tỉnh, thành phố cả nước.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe các tham luận đánh giá về vai trò, vị trí của Báo Đại biểu nhân dân, đồng thời thảo luận, đề xuất các giải pháp để tiếp tục cải tiến hình thức, nâng cao chất lượng nội dung của Báo, giúp Báo Đại biểu nhân dân ngày càng phát triển, xứng đáng là tờ báo lớn, chính thống của cơ quan dân cử...

Nhân dịp này, Báo Đại biểu Nhân dân đã trao tặng thưởng cho các cộng tác viên xuất sắc, có nhiều tin, bài hay trên Báo trong năm 2016./.

Quốc Văn