Thường trực HĐND tỉnh

Phó chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tuần Giáo

Cập nhật ngày 27/07/2017 14:32:38 PM - Lượt xem: 256

CTTĐT - Nhân Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), Chiều ngày 26/7, Đoàn Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Giàng Thị Hoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ Vừ A Dính và đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tuần Giáo, gồm: ông Quàng Văn Hinh, trú tại bản Bó Lếch, xã Mùn Chung, là thương binh hạng 4/4; Bà Lường Thị Uôn, trú tại bản Co Kham, xã Mùn Chung là thân nhân Liệt sỹ Lường Văn Việt; ông Sùng Sua Vừ, trú tại bản Xá Tự, xã Pú Nhung là Thương binh và gia đình ông Mùa Dũng Chứ, trú tại bản Phiêng Pi B là thân nhân của Liệt sỹ Mùa A Dia.

Đồng chí Giàng Thị Hoa, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, tặng quà ông Quàng Văn Hinh,

trú tại bản Bó Lếch, xã Mùn Chung, lthương binh hạng 4/4

Tại các gia đình, đồng chí Giàng Thị Hoa đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình; mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng trong xây dựng gia đình, bản làng văn hóa... Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã thăm và trao tặng các phần quà của Thường trực HĐND tỉnh cho các gia đình, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng./.