Hoạt động tiếp xúc cử tri

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Tủa Chùa tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5

Cập nhật ngày 27/06/2017 16:37:10 PM - Lượt xem: 240

CTTĐT - Ngày 26/6/2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử huyện Tủa Chùa do đồng chí Lò Văn Tiến – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri tại xã Tủa Thàng, xã Mường Báng huyện Tủa Chùa.

Cử tri huyện Tủa Chùa phát biểu ý kiến tại Hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Giàng A Páo thông báo với các cử tri dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XIV; báo cáo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh; tham vấn ý kiến cử tri về một số nội dung HĐND tỉnh sẽ thông qua tại kỳ họp thứ 5.

Cử tri bày tỏ sự đồng thuận cao với các nội dung sẽ được HĐND tỉnh xem xét, thông qua tại kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XIV, đồng thời kiến nghị gần 30 ý kiến về các vấn đề: đầu tư làm đường, sửa chữa nâng cấp nước sinh hoạt, giải quyết tranh chấp địa giới 364, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,...

Tại Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lò Văn Tiến cùng các đồng chí lãnh đạo huyện, xã đã trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Các ý kiến còn lại, các đại biểu tiếp thu, tổng hợp để trình kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh và chuyển đến cơ quan chức năng xem xét, giải quyết./.