Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri xã Mường Pồn, huyện Điện Biên

Cập nhật ngày 04/07/2024 17:19:28 PM - Lượt xem: 98

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri của Đoàn ĐBQH tỉnh sau kỳ họp thứ Bảy, Quốc hội khoá XV, đại biểu Lò Thị Luyến, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Mường Pồn, huyện Điện Biên.

Đại biểu Lò Thị Luyến, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh báo cáo kết quả Kỳ họp thứ Bảy, Quốc hội khóa XV với cử tri, Nhân dân xã Mường Pồn.

Sau khi được nghe đại biểu Quốc hội báo cáo kết quả kỳ họp thứ Bảy, Quốc hội khóa XV, Cử tri xã Mường Pồn bày tỏ phấn khởi, vui mừng với sự thành công của Kỳ họp thứ Bảy, Quốc hội khóa XV; đồng thời có một số ý kiến, kiến nghị như: Đề nghị đầu tư xây dựng kè chắn lũ; mương, phai tưới tiêu; nâng cấp, sửa chữa các công trình thủy lợi phục vụ sản xuất; đầu tư xây dựng đường bê tông, trạm biến áp, đường điện, nước sinh hoạt; chính sách bảo hiểm xã hội của người từng tham gia quân đội; phân chia sản phẩm cao su đối với các hộ dân góp đất; chế độ chính sách của lực lương dân quân cho phù hợp với mức tăng lương cơ sở từ 01/7/2024; hỗ trợ kinh phí hoạt động cho UBKT Đảng ủy cấp xã...

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri

Đa số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại diện lãnh đạo xã Mường Pồn, huyện Điện Biên trả lời thỏa đáng.

Kết thúc hội nghị đồng chí Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh ghi nhận các ý kiến thuộc thẩm quyền của tỉnh, Trung ương để tổng hợp báo cáo Quốc hội và các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

Tin, ảnh: Trung Hiếu