Đại biểu Quốc hội tỉnh thăm, tặng quà tại huyện Điện Biên

Cập nhật ngày 18/11/2021 13:59:56 PM - Lượt xem: 256

HĐND - Ngày 17/11, đồng chí Tạ Thị Yên, Phó Trưởng ban Công tác đại biểu, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, ĐBQH tỉnh Điện Biên, cùng đại biểu Lò Thị Luyến, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh và nhóm thiện nguyện Hà Nội, Hải Phòng đã đến thăm, tặng quà, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid – 19 tại huyện Điện Biên, góp phần động viên, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các cháu học sinh trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm và trao tặng 03 tấn gạo; 200 áo ấm cho học sinh; tặng sản phẩm Siêu trí nhớ học đường gồm: 20 tài khoản VIP trị giá 2.468.000đ/tài khoản; 100 tài khoản lớp trị giá 600.000đ/tài khoản; 30 cuốn sách Siêu trí nhớ học đường trị giá 468.000đ/cuốn; 10 triệu đồng tiền mặt đóng góp vào Quỹ phòng, chống dịch Covid - 19 của huyện.

Phát biểu tại lễ trao quà, đại biểu Tạ Thị Yên chia sẻ với cấp uỷ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và Nhân dân các dân tộc huyện Điện Biên về những khó khăn trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay. Đồng chí đề nghị cán bộ, các y bác sỹ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện tiếp tục cố gắng, khắc phục khó khăn, tập trung làm tốt công tác phòng, chống, kiểm soát dịch bệnh, để cuộc sống, sinh hoạt của người dân và các cháu học sinh sớm được trở lại bình thường; đồng thời tin tưởng với sự nỗ lực, cố gắng của cả hệ thống chính trị tỉnh Điện Biên nói chung, huyện Điện Biên nói riêng, dịch bệnh Covid-19 sẽ sớm được đẩy lùi./.

Mai Hồng