Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ A1

Cập nhật ngày 05/05/2019 08:02:16 AM - Lượt xem: 218

HĐND - Chiều ngày 4/5, đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do đồng chí Trần Văn Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm và tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ A1.

Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ A1.

Cùng tham gia lễ viếng còn có đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang tỉnh; lãnh đạo huyện Điện Biên, TP. Điện Biên Phủ...

Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh đã trang trọng đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ, thành kính thể hiện lòng biết ơn và tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ trên mảnh đất Điện Biên. Sau lễ viếng, các đồng chí trong đoàn đến thắp hương từng phần mộ, tưởng nhớ công ơn của những người con ưu tú đã hy sinh vì độc lập dân tộc, hạnh phúc của nhân dân. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh (28/6/1909 - 28/6/2019), 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh (10/10/1949 - 10/10/2019) và 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2019).

Trích nguồn: baodienbienphu.ìnfo.vn