Chương trình hoạt động

Đoàn ĐBQH tỉnh tổ chức giám sát “Việc thực hiện chính sách pháp luật về quản lý, sử dụng đất đai tại các nông trường, lâm trường quốc doanh giai đoạn 2004 - 2014 trên địa bàn tỉnh Điện Biên”

Cập nhật ngày 13/08/2015 14:33:27 PM - Lượt xem: 256

Từ ngày 12 đến ngày 14/8/2015, Đoàn ĐBQH tỉnh do đồng chí Lò Văn Muôn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng đất đai tại các nông trường, lâm trường quốc doanh giai đoạn 2004 - 2014 trên địa bàn tỉnh Điện Biên”. Tham gia đoàn giám sát có đồng chí Giàng Thị Hoa, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, các đại biểu QH và đại diện lãnh đạo các Sở: Kế hoạch - Đầu tư, Nông nghiệp PTNT, Tài nguyên - Môi trường.

Đồng chí Lò Văn Muôn - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Trưởng Đoàn giám sát

chủ trì buổi làm việc tại Công ty CP chế biến nông sản Điện Biên

Nội dung giám sát: Tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng đất đai tại các Nông trường, Lâm trường quốc doanh trên địa bàn tỉnh từ năm 2004-2014.

Theo kế hoạch, Đoàn giám sát sẽ làm việc với Công ty CP chế biến nông sản Điện Biên, UBND huyện Điện Biên và UBND tỉnh. Khảo sát thực tế tại Ban quản lý rừng phòng hộ các huyện Điện Biên, Mường Chà, Tuần Giáo, thăm một số gia đình nhận khoán đất của Công ty CP chế biến nông sản Điện Biên. Ngoài ra Đoàn sẽ giám sát qua báo cáo của các huyện, thị xã, thành phố và một số Sở ngành liên quan.

Sau khi kết thúc đợt giám sát, Cổng thông tin điện tử sẽ thông báo kết quả giám sát./.

Lê Hùng