Nghiên cứu - Trao đổi

Trao 100 suất quà Tết cho bà con xã Nà Nhạn và Nà Tấu, thành phố Điện Biên Phủ

Cập nhật ngày 03/02/2024 09:36:17 AM - Lượt xem: 230

Ngày 02/02, Được sự uỷ quyền của Đoàn ĐBQH tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã đến thăm và trao tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ.

Đồng chí Phạm Minh Thủy, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh cùng lãnh đạo Thành phố Điện Biên Phủ tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

100 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng đã được trao tận tay cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nà Nhạn và Nà Tấu, TP Điện Biên Phủ (trong đó xã Nà Nhạn 50 suất và xã Nà Tấu 50 suất). Số tiền trên được Đoàn ĐBQH tỉnh kết nối với Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam nhằm hỗ trợ quà Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Hưởng ứng cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo” do Uỷ ban Trung ương MTTQVN phát động, thực hiện nét văn hóa truyền thống “Tương thân tương ái”, hàng năm Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh luôn tích cực các hoạt động an sinh xã hội, vận động kêu gọi, kết nối các Tập đoàn, doang nghiệp, các cơ quan, đơn vị và các nhà hảo tâm hỗ trợ tổng kinh phí trao tặng quà tết cho hộ nghèo vui xuân, đón Tết./.

Tin, ảnh: Thu Hà