Khai mạc Giải cầu lông, giải Pickleball chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024)

Cập nhật ngày 12/10/2024 16:54:04 PM - Lượt xem: 210

Sáng ngày 12/10, tại sân cầu Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh khai mạc Giải cầu lông và giải Pickleball chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024).

Các vận động viên tham dự khai mạc giải Giải cầu lông, giải Pickleball chào mừng kỷ niệm

Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Đồng chí Phạm Minh Thủy, Phó Chánh văn phòng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng phát biểu khai mạc giải đấu. Dự khai mạc có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng; Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng; và các vận động viên là cán bộ, công chức người lao động trong cơ quan tham gia thi đấu.

Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024) của Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Điện Biên. Giải Cầu lông, giải Pickleball là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Thông qua giải Cầu lông, giải Picklebal tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại’’ trong đội ngũ đoàn viên là cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan. Thu hút đông đảo đoàn viên là cán bộ, công chức, người lao động cơ quan tích cực tham gia phong trào tập luyện thể dục thể thao; tăng cường giao lưu, đoàn kết góp phần tích cực trong thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Các vận động thi đấu môn Pickleball

Picklebal là môn thể thao mới, lần đầu tiên được Công đoàn cơ sở Văn phòng tổ chức giải thi đấu, với ưu điểm dễ chơi, dễ tiếp cận... nên giải đấu Picklebal lần này đã thu hút đông đảo các vận động viên là công đoàn viên tham gia.

Giải đấu sẽ diễn ra trong hai đợt từ ngày 12/10 đến ngày 19/10/2024./.

Tin, ảnh: Lê Hùng