Thường trực HĐND tỉnh họp để thống nhất một số nội dung (15/08/2022)
Sáng ngày 15/8, Thường trực HĐND tỉnh họp xem xét, thống nhất nội dung: kết quả kiểm tra, rà soát Nghị quyết 22/2016/NQ-HĐND, ngày 09/8/2016 của HĐND tỉnh; đề xuất sửa đổi, bổ sung Nghị quyết 48/2016/NQ-HĐND, ngày 10/12/2016 của HĐND tỉnh; thời gian, lịch giám sát chuyên đề của HĐND tỉnh.

Trao kinh phí hỗ trợ làm nhà ở cho gia đình thân nhân liệt sĩ (13/08/2022)
Chiều ngày 12/8, tại Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh phối hợp cùng Công ty TNHH một thành viên xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh tổ chức trao 300 triệu đồng hỗ trợ làm nhà ở cho 02 gia đình thân nhân liệt sĩ trên địa bàn huyện Nậm Pồ và thị xã Mường Lay

Đại biểu Quốc hội Lò Thị Luyến chất vấn Bộ trưởng Bộ Công an (11/08/2022)
Ngày 10/8, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại phiên họp thứ 14, kết nối truyền hình trực tuyến với 62 Đoàn ĐBQH tại các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Tham dự Phiên chất vấn tại điểm cầu Điện Biên có các đại biểu: Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Lò Thị Luyến, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Quàng Thị Nguyệt, công chức Hội LHPN huyện Mường Chà.

Đồng chí Giàng Thị Hoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, PCT HĐND tỉnh dự Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW của Bộ Chính trị khoá XIII (11/08/2022)

Mỗi đảng viên trong Chi bộ Công tác HĐND 1 cần phát huy tính sáng tạo, tâm huyết và cống hiến trong công tác chuyên môn (08/08/2022)
Sáng ngày 08/8, Chi bộ Công tác HĐND 1 đã tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2025. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng; lãnh đạo Văn phòng; đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Chi đoàn Thanh niên, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ.

Chi bộ Công tác Quốc hội và Thông tin – Dân nguyện tổ chức thành công Đại hội lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2022 -2025 (08/08/2022)
Ngày 5/8, Chi bộ Công tác Quốc hội và Thông tin – Dân nguyện đã tổ chức Đại hội lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2022-2025. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; Đại diện lãnh đạo các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng; lãnh đạo Văn phòng; đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Chi đoàn Thanh niên, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ.

Chi bộ công tác HĐND 2 tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 -2025 (31/07/2022)
Ngày 29/7, Chi bộ Công tác HĐND 2 đã tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2025. Dự Đại hội có đồng chí Hồ Văn Nam, Thường trực Đảng ủy, Phó chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; Bí thư Chi bộ các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng; đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Chi đoàn Thanh niên, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ.

Cử tri xã Si Pa Phìn: đề nghị đẩy nhanh tiến độ đầu tư cơ sở hạ tầng và hỗ trợ sản xuất thuộc Chương trình tái định cư thủy điện Sơn La (31/07/2022)

Cử tri xã Mường Đăng, Ngối Cáy: đề nghị cấp có thẩm quyền quan tâm hỗ trợ Nhân dân thiệt hại về hoa màu do ảnh hưởng của mưa lũ (28/07/2022)

Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn huyện Mường Nhé, tổ chức tiếp xúc cử tri tại xã Leng Su Sìn, huyện Mường Nhé. (27/07/2022)
Sáng ngày 26/7, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mường Nhé gồm các đại biểu: Nguyễn Quang Hưng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện Ủy Mường Nhé, Chủ tịch HĐND huyện; Lương Thị Hồng Nhung, Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh và đại biểu Giàng Thị Duyên, công chức huyện Mường Nhé đã tiến hành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Tám, HĐND tỉnh khóa XV tại xã Leng Su Sìn, huyện Mường Nhé.

Cử tri xã Na Ư làm tốt công tác bảo vệ rừng và giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội (27/07/2022)
Ngày 26/7, Tổ đại biểu ứng cử trên địa bàn huyện Điện Biên (nhóm số 1) gồm các đại biểu: Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Cao Thị Tuyết Lan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên; Giàng Páo Sính, Đại tá, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại biểu Cà Thị Xuyến đã tiếp xúc cử tri tại xã Na Ư, huyện Điện Biên.

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và tri ân gia đình chính sách, người có công với cách mạng (27/07/2022)
Sáng ngày 26/7, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022). Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang A1 và Đền thờ liệt sĩ tại Chiến trường Điện Biên Phủ.

Tổ đại biểu huyện Mường Chà tiếp xúc cử tri tại bản Phua Di Tổng, xã Hừa Ngài, huyện Mường Chà. (26/07/2022)
Sáng ngày 26/7, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mường Chà đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại bản Phua Di Tổng, xã Hừa Ngài, huyện Mường Chà. Dự Hội nghị TXCT gồm có các đại biểu: Lò Văn Mừng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Lò Thị Bích, UVTT HĐND, Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh - Tổ trưởng Tổ đại biểu và đại biểu Lò Thị Viên.

Cử tri xã Pú Nhung: Đề nghị cấp có thẩm quyền quan tâm quy hoạch, đầu tư cơ sở hạ tầng di tích lịch sử cách mạng Pú Nhung (26/07/2022)
Tiếp theo Kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Tám, HĐND tỉnh khóa XV, chiều ngày 25/7, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Tuần Giáo đã tiếp xúc cử tri tại xã Pú Nhung, huyện Tuần Giáo.

Thường trực HĐND tỉnh họp đánh giá, rút kinh nghiệm kỳ họp thứ Tám HĐND tỉnh khoá XV và triển khai nhiệm vụ tháng 8 năm 2022 (26/07/2022)
Ngày 25/7, Thường trực HĐND tỉnh họp đánh giá, rút kinh nghiệm kỳ họp thứ Tám HĐND tỉnh khoá XV và triển khai một số nhiệm vụ tháng 8 năm 2022...