HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH ĐIỆN BIÊN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 06/TB-HĐND

Điện Biên, ngày 16 tháng 01 năm 2025

THÔNG BÁO Lịch tiếp công dân của đại biểu HĐND tỉnh quý I, năm 2025

Căn cứ Luật Tiếp công dân ngày 25/11/2013; Nghị quyết số 759/2014/NQ-UBTVQH13, ngày 15/5/2014 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, quy định chi tiết về hoạt động tiếp công dân của các cơ quan của Quốc hội, đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp;

Thực hiện Nghị quyết số 34/NQ-HĐND, ngày 27/9/2021 của Thường trực HĐND tỉnh Điện Biên, về việc ban hành Quy chế tiếp công dân và tiếp nhận, xử lý đơn gửi đến Hội đồng nhân dân tỉnh, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh ban hành Lịch tiếp công dân quý I, năm 2025 của đại biểu HĐND tỉnh, như sau:

- I. Thời gian tiếp công dân
- 1. Buổi sáng: Từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút;
- 2. Buổi chiều: Từ 14 giờ đến 17 giờ.
- II. Địa điểm, thành phần, thời gian tiếp công dân
- 1. Tiếp công dân định kỳ
- 1.1. Tại trụ sở tiếp công dân của tỉnh
- a) Đại biểu HĐND tỉnh là lãnh đạo Tỉnh ủy, Đoàn ĐBQH, UBND tỉnh thực hiện tiếp công dân theo phân công của Tỉnh ủy, Đoàn ĐBQH, UBND tỉnh.
- b) Đối với đại biểu HĐND tỉnh là Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; đại biểu HĐND tỉnh công tác tại các cơ quan, tổ chức khác được phân công như sau:

| ТТ | Đại biểu | Chức vụ | Lịch tiếp công dân | Địa điểm |
|----|-------------------|--|-----------------------|---------------------|
| 1 | Lò Văn Phương | UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh | | |
| 2 | Đinh Bảo Dũng | Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Tài chính | Ngày 07/02/2025 | Trụ sở tiếp công |
| 3 | Lò Thị Bích | UVTT, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh | (thứ Sáu) | dân của tỉnh |
| 4 | Nguyễn Tiến Thành | Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh | | |

| 5 | Giàng Thị Hoa | UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh | Ngày 27/02/2025 (thứ Năm) | Trụ sở tiếp công dân của tỉnh |
|----|--------------------|---|---------------------------------|--|
| 6 | Lò Thị Minh Phượng | UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ | | |
| 7 | Nguyễn Phú Đức | Phó Trưởng ban Văn hóa- Xã hội, HĐND tỉnh | | |
| 8 | Giàng Páo Sính | Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên | | |
| 9 | Bùi Anh Tiến | Phó Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng số 6, tỉnh Điện Biên | | |
| 10 | Mùa A Vảng | Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh | | |
| 11 | Vùi Văn Nguyện | Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh | Ngày 27/3/2025 (thứ Năm) | Trụ sở tiếp công dân của tỉnh |
| 12 | Đỗ Thị Thu Thủy | Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh | | |
| 13 | Lưu Trọng Lư | Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Điện Biên | | |
| 14 | Nguyễn Quang Lâm | UVTT, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội, HĐND tỉnh | | |

1.2. Tại trụ sở tiếp công dân các huyện, thị xã, thành phố

| ТТ | Đại biểu | Chức vụ | Lịch tiếp công dân | Địa điểm | | |
|----------------------------|-------------------|--|---|----------------------------|--|--|
| I. Thành phố Điện Biên Phủ | | | | | | |
| 15 | Hà Quang Trung | UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Điện Biên Phủ | Theo lịch tiếp công dân của Thành ủy, HĐND; UBND thành phố | Trụ sở tiếp công dân | | |
| 16 | Nguyễn Quang Hưng | Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Điện Biên Phủ | | thành phố | | |

| II. Huyện Mường Chà | | | | | |
|---------------------|----------------------|--|---|---|--|
| 17 | Lò Thị Viên | Giáo viên Trường THPT Mường Chà, huyện Mường Chà | Ngày 27 hàng tháng (nếu trùng vào ngày nghỉ, ngày lễ thì thực hiện vào ngày làm việc tiếp theo) | Trụ sở tiếp công dân huyện Mường Chà | |
| III. I | Huyện Điện Biên | | r | | |
| 18 | Cao Thị Tuyết Lan | UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên | Theo lịch tiếp công dân của huyện ủy, HĐND huyện Điện Biên | Trụ sở tiếp công dân huyện Điện Biên | |
| 19 | Mùa Thị Dính | Công chức phòng Dân tộc, huyện Điện Biên | | | |
| 20 | Cà Thị Xuyến | Chủ tịch Hội đồng quản trị, HTX nông nghiệp - Dịch vụ và Du lịch Tà Lèng, xã Thanh Minh, TP ĐBP | | | |
| IV. I | Iuyện Điện Biên Đông | | | | |
| 21 | Giàng Trọng Bình | Phó Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông | Theo lịch tiếp công dân của Huyện ủy Điện Biên Đông | Trụ sở tiếp công dân huyện Điện Biên Đông | |
| 22 | Lò Thị Phượng | Công chức địa chính xã Luân Giói, huyện Điện Biên Đông | Ngày 27 hàng tháng (nếu trùng vào ngày nghỉ, ngày lễ thì thực hiện vào ngày làm việc tiếp theo) | Trụ sở UBND xã Luân Giói | |
| V. Huyện Mường Ảng | | | | | |
| 23 | Nguyễn Tiến Đạt | UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mường Ảng | Theo lịch tiếp công dân của Huyện ủy, HĐND huyện Mường Ảng | Trụ sở tiếp công dân huyện Mường Ảng | |

| VI. Huyện Mường Nhé | | | | | | |
|---------------------|----------------------|---|---|--|--|--|
| 24 | Lương Thị Hồng Nhung | Phó Trưởng Ban Dân tộc, HĐND tỉnh | Ngày 15 hàng tháng (nếu trùng vào ngày nghỉ, ngày lễ thì thực hiện vào ngày làm việc tiếp theo) | Trụ sở tiếp công dân huyện Mường Nhé | | |
| VII. | Huyện Nậm Pồ | | | | | |
| 25 | Lê Khánh Hòa | UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nậm Pồ | Theo lịch tiếp công dân của Huyện ủy, HĐND huyện | Trụ sở tiếp công dân huyện Nậm Pồ | | |
| 26 | Giàng Thị Mai | Giáo viên trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh | Ngày 27 hàng tháng (nếu trùng vào ngày nghỉ, ngày lễ thì thực hiện vào ngày làm việc tiếp theo) | Trụ sở Sở Giáo dục và Đào tạo | | |
| VIII. | VIII. Huyện Tủa Chùa | | | | | |
| 27 | Lê Hoài Nam | UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Tủa Chùa | Theo lịch tiếp công dân của Huyện ủy | Trụ sở tiếp công dân huyện Tủa Chùa | | |
| 28 | Tẩn Thị Pen | Giáo viên Trường mầm non xã Huổi Só, huyện Tủa Chùa | Ngày 27 hàng tháng (nếu trùng vào ngày nghỉ, ngày lễ thì thực hiện vào ngày làm việc tiếp theo) | Trụ sở UBND xã Huổi Só | | |

| IX. I | IX. Huyện Tuần Giáo | | | | | |
|-------|---------------------|--|---|--|--|--|
| 29 | Hà Cầm Hồng | Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo | Theo lịch tiếp công dân của Huyện ủy, UBND huyện | Trụ sở tiếp công dân huyện Tuần Giáo | | |
| 30 | Cà Thị Sẹn | Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Rạng Đông, huyện Tuần Giáo | Ngày 27 hàng tháng (nếu trùng vào ngày nghỉ, ngày lễ thì thực hiện vào ngày làm việc tiếp theo) | Trụ sở UBND xã Rạng Đông | | |

2. Tiếp công dân đột xuất

Khi công dân đề nghị được gặp đại biểu HĐND tỉnh để trình bày khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh, đại biểu HĐND tỉnh bố trí thời gian, địa điểm tiếp công dân theo quy đinh.

3. Tiếp công dân thường xuyên

Địa điểm: Tại phòng họp số 1 (tầng 1) - Trụ sở Đoàn ĐBOH và HĐND tỉnh, số 906, đường Võ Nguyên Giáp, tổ dân phố 3, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điên Biên.

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh giúp Thường trực HĐND tỉnh tiếp công dân thường xuyên, tiếp nhận đơn của công dân đến khiếu nai, tố cáo kiến nghị, phản ánh theo quy định. Căn cứ vụ việc cụ thể Thường trực HĐND tỉnh phân công đại biểu HĐND tỉnh tiếp công dân cho phù họp.

Trên đây là Lịch tiếp công dân quý I, năm 2025 của đại biểu HĐND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh Điện Biên thông báo để cử tri và Nhân dân trong tỉnh biết. Đề nghị các đại biểu HĐND tỉnh được phân công chủ động sắp xếp thời gian tiếp công dân theo quy định./.

Nơi nhận:

- TT. Tinh ủy (b/c);
- Đoàn ĐBOH tỉnh:
- TT. HĐND tỉnh; UBND tỉnh;
- Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh;
- Đại biểu HĐND tỉnh khóa XV;
- Các VP: Tỉnh ủy, UBND tỉnh;
- Ban Tiếp công dân tỉnh;
- Báo ĐBP, Đài PTTH tỉnh:
- LĐ VP Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh;
- Cổng TTĐT Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh;
- Các Phòng thuộc Văn phòng;
- Luu: VT, TTDN (2b).

TM. THƯỜNG TRỰC HĐND TỈNH

KT. CHỦ TỊCH

PHÓ CHỦ TICH

Giàng Thi Hoa