Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm” vui Tết Trung thu năm 2022

Tối ngày 9/9, Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Văn phòng tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thanh thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.

Đến dự có đồng chí: Lò Thị Luyến, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, các bậc phụ huynh cùng hơn 60 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Đ/c Lò Thị Luyến, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh trao quà cho các cháu đạt giải cao trong các cuộc thi năm học 2021 – 2022

Tham gia đêm hội, các cháu thiếu niên nhi đồng đã được xem múa Lân truyền thống, được trao thưởng, tặng quà, hào hứng tham gia các trò chơi và các chương trình văn nghệ... …Đặc biệt, Ban Khuyến học Văn phòng đã khen thưởng cho các cháu đạt thành tích trong học tập năm học 2021-2022, qua đó đã đem tới cho các em thanh thiếu nhi một ngày Tết Trung thu vui vẻ, đầy ý nghĩa.

Đ/c Nguyễn Quang Lâm, Trưởng Ban VHXH, Trưởng ban Khuyến học, , Chủ tịch Công Đoàn Văn phòng trao quà cho các cháu đạt thành tích tốt năm học 2021-2022

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm động viên tinh thần của Công đoàn, Chi đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đối với con em của cán bộ, công chức, người lao động trong Văn phòng; thông qua các hoạt động cụ thể trong đêm hội, các cháu thiếu niên nhi đồng hiểu biết nhiều hơn về các nét văn hóa dân gian, tự hào dân tộc; đồng thời, nâng cao trách nhiệm của các tổ chức, đoàn thể trong công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em; động viên, khích lệ các cháu ra sức thi đua học tập tốt trong năm học mới, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, phấn đấu trở thành những công dân tốt, góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Tin ảnh: Đàm Chiên