Hoạt động của văn phòng

Mỗi đảng viên trong Chi bộ Công tác HĐND 1 cần phát huy tính sáng tạo, tâm huyết và cống hiến trong công tác chuyên môn

Cập nhật ngày 08/08/2022 22:08:12 PM - Lượt xem: 256

Sáng ngày 08/8, Chi bộ Công tác HĐND 1 đã tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2025. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng; lãnh đạo Văn phòng; đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Chi đoàn Thanh niên, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Bí thư Đảng ủy chúc mừng các đồng chí trúng cử Bí thư và Phó Bí thư, Chi ủy viên Chi bộ Công tác HĐND 1

Tại Đại hội, các đảng viên chi bộ đã tham gia thảo luận, đóng góp các ý kiến góp ý về báo cáo chính trị trình đại hội; tập trung thảo luận về chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025; đánh giá về công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ đối với các đảng viên trong đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động trong công tác chuyên môn; những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua; bài học kinh nghiệm, mục tiêu, phương hướng thực hiện tốt các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới,...

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã biểu dương, ghi nhận  những kết quả của Chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tổ chức xây dựng Đảng. Đồng thời, nhấn mạnh trong tình hình mới, mỗi đảng viên cần phát huy tính sáng tạo, tâm huyết và công hiến của mình trong công tác chuyên môn, hoạt động tham mưu, phục vụ của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Đồng chí cũng đã chỉ ra những giải pháp để Chi bộ quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Ảnh: Đồng chí Lò Văn Phương, UVBTV, Chủ tịch HĐND tỉnh, Đảng viên Chi bộ tham gia ý kiến vào Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội

Với tinh thần đoàn kết, nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Công tác HĐND 1, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí Mùa Thanh Sơn - Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Lê Xuân Công - Trưởng phòng Công tác HĐND, giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Dung, Phó Trưởng phòng Công tác HĐND, giữ chức Chi ủy viên Chi bộ, với số phiếu đạt tỷ lệ 100%.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết và giao Chi ủy Chi bộ khóa VI căn cứ Nghị quyết Đại hội xây dựng chương trình hành động, các kế hoạch công tác để   thực hiện thắng lợi các Nghị quyết Chi bộ đề ra./.

Tin, ảnh: Thúy Chinh