Cử tri xã Mường Đăng, Ngối Cáy: đề nghị cấp có thẩm quyền quan tâm hỗ trợ Nhân dân thiệt hại về hoa màu do ảnh hưởng của mưa lũ

Cập nhật ngày 28/07/2022 15:38:01 PM - Lượt xem: 256

Ảnh: Đại biểu HĐND tỉnh trao đổi với cử tri

Chiều ngày 27/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mường Ảng gồm các đại biểu: Hà Cầm Hồng, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; Lưu Trọng Lư, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Tám, HĐND tỉnh khóa XV tại xã Ngối Cáy, huyện Mường Ảng.
Tại điểm tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh thông báo đến cử tri và nhân dân kết quả kỳ họp thứ Tám, HĐND tỉnh khóa XV; thông báo nội dung cơ bản các Nghị quyết HĐND tỉnh thông qua tại kỳ họp thứ Tám... Cử tri xã Mường Đăng, Ngối Cáy bày tỏ sự phấn khởi trước kết quả đã đạt được tại kỳ họp thứ Tám và tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2022.

Tại hội nghị, cử tri 02 xã kiến nghị về một số vấn đề như: Đầu tư xây dựng nhà văn hóa, làm đường giao thông nội bản, điện lưới quốc gia, khu đổ rác tập trung; sửa chữa kênh mương nội đồng, nâng cấp hệ thống internet công cộng; đề nghị cấp có thẩm quyền quan tâm hỗ trợ Nhân dân thiệt hại về hoa màu do ảnh hưởng của mưa lũ…Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND huyện Mường Ảng trao đổi giải trỉnh, làm rõ và được các cử tri tham dự Hội nghị nhất trí.
Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Hà Cầm Hồng, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã trao đổi, thông tin làm rõ một số kiến nghị của cử tri; đồng thời, đề nghị cử tri khắc phục, chia sẻ khó khăn với tỉnh, huyện về nguồn lực đầu tư và động viên cử tri cố gắng khắc phục những khó khăn, thiệt hại do ảnh hưởng của mưa lũ và tiếp tục ổn định phát triển sản xuất./.

Tin, ảnh: Thúy Chinh