Tổ đại biểu huyện Mường Chà tiếp xúc cử tri tại bản Phua Di Tổng, xã Hừa Ngài, huyện Mường Chà.

Cập nhật ngày 26/07/2022 20:58:20 PM - Lượt xem: 216

Sáng ngày 26/7, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mường Chà đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại bản Phua Di Tổng, xã Hừa Ngài, huyện Mường Chà. Dự Hội nghị TXCT gồm có các đại biểu: Lò Văn Mừng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Lò Thị Bích, UVTT HĐND, Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh - Tổ trưởng Tổ đại biểu và đại biểu Lò Thị Viên.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Hừa Ngài, huyện Mường Chà

Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh thông báo đến cử tri và Nhân dân kết quả kỳ họp thứ Tám, HĐND tỉnh khóa XV; thông báo nội dung cơ bản các Nghị quyết HĐND tỉnh thông qua tại kỳ họp thứ Tám... Cử tri đã bày tỏ sự đồng tình và phấn khởi trước kết quả đã đạt được tại kỳ họp thứ Tám, HĐND tỉnh khóa XV. Cử tri đã thể hiện sự tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và tiếp tục kiến nghị Nhà nước sớm quan tâm đầu tư đường điện lưới quốc gia; hệ thống mương nước phục vụ cho sản xuất nông nghiệp, nhà vệ sinh chung cho Nhà văn hóa bản. Các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền đã được lãnh đạo UBND huyện trả lời, làm rõ tại Hội nghị tiếp xúc cử tri.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu Lò Văn Mừng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân VậnTỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã chia sẻ những khó khăn với bà con Nhân dân bản Phua Di Tổng; giao UBND huyện quan tâm, có chính sách hỗ trợ, vận động bà con trồng một số loại cây dược liệu phù hợp với thổ nhưỡng vùng, nhằm tăng thêm thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm tỷ lệ hộ nghèo…/.

Tin, ảnh: Đỗ Dung