Hoạt động tiếp xúc cử tri

Cử tri xã Pá Khoang, Mường Phăng, thành phố Điện Biên Phủ kiến nghị phụ cấp cho công an viên

Cập nhật ngày 05/08/2021 07:40:10 AM - Lượt xem: 256

HĐND - Ngày 2-3/8, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thành phố Điện Biên Phủ đã tiếp xúc cử tri tại các xã: Mường Phăng, Pá Khoang và phường Noong Bua.

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, các cử tri đã kiến nghị với Tổ đại biểu HĐND tỉnh một số nội dung, cụ thể như: Đề nghị nhà nước quan tâm đầu tư kênh mương nội đồng, nước sinh hoạt, đường giao thông thôn bản; quan tâm đào tạo, bồi dưỡng con em người đồng bào dân tộc Khơ Mú; việc cấp thẻ BHYT cho cựu chiến binh; việc triển khai thực hiện các dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố; việc thu đổi huân, huy chương kháng chiến chống Mỹ,... bên cạnh đó, nhiều cử tri xã Pá Khoang và Mường Phăng đề nghị tỉnh xem xét ban hành chính sách cho công an viên, để góp phần hiệu quả cho công tác đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở.

Các đại biểu HĐND tỉnh đã trao đổi, làm rõ một số ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời tiếp thu các nghị thuộc thẩm quyền của tỉnh để tổng hợp báo cáo Thường trực HĐND tỉnh, chuyển tới các cơ quan, đơn vị chức năng liên quan xem xét, giải quyết theo quy định./.

Tin, ảnh: Ngọc Quyên