Hoạt động của HĐND các huyện - xã

Thường trực HĐND thị xã Mường Lay họp chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ 7, HĐND thị xã khóa XIV

Cập nhật ngày 11/10/2018 07:20:58 AM - Lượt xem: 256

CTTĐT - Ngày 08/10/2018, Thường trực HĐND thị xã Mường Lay tổ chức cuộc họp để thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 7, HĐND thị xã khóa XIV. Đồng chí Vũ Duy Luân - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp có đại diện lãnh đạo: UBND thị xã, UBMTTQ Việt Nam thị xã; các đồng chí Thường trực HĐND thị xã; Lãnh đạo các Ban HĐND thị xã; đại diện lãnh đạo các ngành: Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Thi hành án Dân sự; Nội vụ, Tư pháp, Văn phòng HĐND và UBND thị xã.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã nhất trí cao với dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 7, HĐND thị xã khóa XIV. Theo đó, kỳ họp thứ 7 HĐND thị xã dự kiến diễn ra trong 02 ngày, ngày 19, 20/12/2018; kỳ họp sẽ xem xét, thảo luận các báo cáo theo quy định pháp luật và dự kiến xem xét, thông qua 06 nghị quyết do Thường trực HĐND và UBND thị xã trình; tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ các chức vụ do HĐND thị xã bầu theo quy định.

Kết luận tại phiên họp, đồng chí Chủ tịch HĐND thị xã đề nghị UBND thị xã phối hợp chặt chẽ với các Ban HĐND thị xã và các cơ quan, đơn vị liên quan tập trung chuẩn bị tốt các nội dung trình tại kỳ họp đảm bảo nội dung, thời gian theo quy định của pháp luật./.

Trần Nụ