Hoạt động của văn phòng

Đại hội Chi bộ Công tác HĐND nhiệm kỳ 2015-2017

Cập nhật ngày 06/05/2015 17:28:50 PM - Lượt xem: 256

Ngày 05/05, Chi bộ công tác HĐND trực thuộc Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Đến dự Đại hội có đồng chí: Nhữ Văn Quảng - Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Chi bộ, các tổ chức đoàn thể trong Đảng bộ Văn phòng cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ là lãnh đạo Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng và phòng Công tác HĐND.

Đại hội đã khẳng định: Nhiệm kỳ 2014 - 2015, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện của Đảng ủy Văn Phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, chi bộ đã lãnh đạo, cán bộ đảng viên tập trung phát huy nội lực một cách toàn diện trong thực hiện nhiệm vụ và hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ đề ra; thường xuyên, tích cực nghiên cứu đổi mới hoạt động của HĐND góp phần vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND tỉnh. Hàng năm, Chi bộ đều đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch, vững mạnh”, 100% cán bộ đảng viên của Chi bộ đều đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có trên 25% đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% cán bộ đảng viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 06 cán bộ, đảng viên được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; tập thể phòng chuyên môn được UBND tỉnh công nhận tập thể lao động tiên tiến xuất sắc. Chi bộ đã hoàn thành và đạt mục tiêu đề ra theo Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2014 - 2015.

Toàn cảnh Đại hội

Để đạt được những kết quả đó là do trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ thường xuyên nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện của Đảng đoàn HĐND, Đảng ủy Văn phòng trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Chi bộ đã triển khai nghiêm túc, kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, tham gia ý kiến đóng góp vào các chủ trương, giải pháp để thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt kết quả; Chi bộ hoạt động chủ động có nề nếp, đảm bảo kỷ cương và hiệu quả. Nhận thức của cán bộ Đảng viên được nâng lên. Đội ngũ cán bộ đảng viên của Chi bộ có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, có tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, có năng lực công tác đáp ứng được yêu cầu và nhiệm vụ được giao.

Tại Đại hội đã có nhiều ý kiến tham gia thảo luận để làm rõ nguyên nhân ưu, khuyết điểm trong lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2014 - 2015; thảo luận về phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2017 của chi bộ. Các đại biểu cũng tham gia ý kiến vào dự thảo Báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2010 - 2015; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2015 - 2017

Đ/c: Nhữ Văn Quảng - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng chúc mừng Chi ủy Chi bộ Công tác HĐND nhiệm kỳ 2015 - 2017

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, khách quan Đại hội đã bầu Ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Đỗ Thị Luyến, Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Công tác HĐND nhiệm kỳ 2015 - 2017./.