Hoạt động của văn phòng

Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Cập nhật ngày 07/03/2015 11:36:28 AM - Lượt xem: 232

Ngày 06/03/2015, tại Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, nhân dịp kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2015) và 1.975 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Công đoàn cơ sở Văn phòng tổ chức buổi “Tọa đàm” nhằm ôn lại truyền thống và ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tới dự buổi Tọa đàm có Đồng chí: Giàng Thị Hoa, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đ/c Nguyễn Quốc Tuân, TUV, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh, cùng toàn thể CBCC Văn phòng.

Tại buổi Tọa đàm, đ/c Vũ Thị Mai Hoa, Trưởng ban nữ công Văn phòng đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ và cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất cao đẹp của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, những cột mốc đáng nhớ của phong trào phụ nữ vùng lên trên khắp thế giới cũng như ý nghĩa lịh sử của cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng... Đồng thời biểu dương những thành tích đạt được của chị em phụ nữ trong năm qua với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình trong sự phối hợp thực hiện nhiệm vụ chuyên môn góp phần tích cực hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Văn phòng.

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thân thiện của buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Quốc Tuân - TUV, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo và toàn thể các đồng chí nam CBCC trong Văn phòng chúc mừng chị em trong Văn phòng nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3. Đồng chí Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao của các đồng chí nữ CBCC trong Văn phòng trong thời gian qua; đồng thời động viên chị em tiếp tục phát huy hơn nữa khả năng, trí tuệ, sức sáng tạo, tinh thần đoàn kết, khẳng định vai trò của phụ nữ cùng với Văn phòng triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của tỉnh và của Văn phòng trong năm 2015 và những năm tiếp theo...